“Tôi sẽ luôn tự hào giới thiệu trường F cho những người em, người cháu của mình”

Gặp gỡ chàng cựu sinh viên Hoàng Minh Thắng, với hình ảnh gắn bó cùng cây đàn Violin suốt 4 năm Đại học để hiểu thêm những trải nghiệm thú vị của sinh viên Quản Trị Kinh Doanh trường F, và niềm tự hào của bạn ấy khi kể về trường cũ nhé.

Chắc rằng cái tên Hoàng Minh Thắng – Sinh viên khóa 11 – ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Digital Marketing đã không còn xa lạ với các sinh viên của trường đại học FPT nữa. Vì Minh Thắng là một chàng trai siêu dễ thương và cực kì tài năng của trường F, bạn luôn có mặt trong các sự kiện của trường để trình diễn tài năng chơi “violin” của mình.

Hoàng Minh Thắng thể hiện tài năng chơi violin trong lễ tốt nghiệp

4 năm tại Đại học FPT thật sự rất xứng đáng.

Đã trải qua 4 năm học tại trường với nhiều trải nghiệm và kiến thức thực tế, Thắng chia sẻ: “Đại học FPT cho tôi những kiến thức thực tiễn, không khô khan. Ngoài ra, giáo trình của trường được cập nhật với những kiến thức rất mới, điều đó đặc biệt rất quan trọng với chuyên ngành Marketing mà tôi đã theo học… Qua từng năm học, tôi cảm thấy mình trưởng thành rõ rệt, học được rất nhiều điều mới, không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm. Hơn thế nữa, Đại học FPT luôn là nơi cho tôi phát huy hết toàn bộ khả năng của mình.”

Niềm tự hào của Minh Thắng về Đại học FPT không chỉ là vì chương trình đào tạo chuyên môn mà còn vì đây là một môi trường học tập vô cùng năng động. Ngoài trang bị về những kiến thức nền vững chắc, Đại học FPT còn cho bạn một nghị lực và bản lĩnh khi bước vào nghề, bước vào đời. Đó là nhờ rất nhiều hoạt động “phát triển cá nhân” mà nhà trường xây dựng cho sinh viên giúp các bạn bộc lộ tính cách, xây dựng và hoàn thiện chính mình để sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Nói về những hoạt động này, Minh Thắng kể: Khi tham gia những chương trình thế này, tôi được trải nghiệm những chuyến dã ngoại thiện nguyện hay tiếp xúc nhiều môi trường đời sống người dân tại khắp nơi trên đất nước. Và đây cũng chính là cơ hội để tôi mở rộng tầm nhìn và học hỏi mọi thứ…Nó giúp tôi bản lĩnh và trưởng thành hơn.”

Trò truyện cùng Thắng, có thể thấy được rõ nét sự vui vẻ và hạnh phúc vì bạn ấy lựa chọn đúng hướng. Chàng trai tài năng này cũng đã bày tỏ cảm xúc và lòng biết của mình dành cho trường F: “Thật may mắn và biết ơn vì cũng nhờ FPTU mà tôi được tín nhiệm tại một công ty phần mềm hàng đầu của Việt Nam, tại đây tôi được tiếp xúc với nhiều dự án lớn và nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Tôi nghĩ sự nghiệp của tôi mở rộng hơn không chỉ bằng kinh nghiệm làm việc sớm, mà còn nhờ vào tấm bằng đại học của FPT nữa. Đã có nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao khi nhìn thấy CV của tôi với tấm bằng cử nhân Đại học FPT…”

Qua đây, chàng trai violin này cũng không quên khẳng định rằng: “Tôi sẽ luôn tự hào giới thiệu trường F cho những người em, người cháu của tôi muốn theo học và thậm chí tôi còn khuyên họ hãy bắt đầu học hệ thống giáo dục FPT ngay từ trung học phổ thông, vì đó là sự đầu tư hợp lý.”

Chắc rằng, không chỉ riêng Minh Thắng, mà bất cứ bạn sinh viên nào tốt nghiệp Đại học FPT cũng có thể làm được và chạm tay vào ước mơ nghề nghiệp của mình nếu lựa chọn đúng đắn và quyết tâm theo đuổi. Chúc Thắng ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hoàng Hưng