Tổng hợp đề thi nghị luận xã hội kỳ thi học bổng Đại học FPT các năm

Phần luận trong đề thi học bổng vào Đại học FPT thoạt nhìn thấy khá tương đồng với đề văn nghị luận xã hội, nhưng chủ đề thường rất “lạ” và “hiếm”. Đặc biệt, đề thi không có đáp án đúng sai mà tập trung đánh giá tư duy logic, quan điểm và khả năng lập luận của mỗi thí sinh. Sĩ tử cần chứng minh quan điểm của mình và thuyết phục người đọc tin vào điều đó bằng những dẫn chứng cụ thể.

Cùng điểm qua những đề thi luận trong các năm vừa qua để chuẩn bị tinh thần chinh phục kỳ thi học bổng ngày 7/5/2023 sắp tới nhé!

de thi luan ky thi hoc bong dh fpt 2022
Đề thi luận học bổng ĐH FPT năm 2022 về chủ đề “nương tựa” khá hot thời điểm đó, thu hút sự quan tâm của dư luận và thí sinh.
de thi luan ky thi hoc bong dh fpt 2021
Đề thi mới lạ, hấp dẫn và không rập khuôn là thế nhưng tất nhiên cũng không “dễ ăn”, thí sinh khó mà đạt điểm cao nếu chỉ chăm chăm đọc và làm theo văn mẫu.
de thi luan ky thi hoc bong dh fpt 2020
Thử thách, nhưng đầy hứa hẹn! Đề thi Học bổng Đại học FPT chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Đó cũng là tiền đề để tìm ra những “nhân tố đặc biệt” trong hàng nghìn thí sinh tại Đại học FPT.
de thi luan ky thi hoc bong dh fpt 2019
Đề thị luận học bổng ĐH FPT năm 2019 đặt vấn đề về việc học ngoại ngữ, một chủ đề khá quen thuộc với các bạn học sinh.
de thi luan ky thi hoc bong dh fpt 2018
Đề thi luận học bổng ĐH FPT năm 2018

Chỉ còn vài ngày nữa, kỳ thi học bổng trường ĐH FPT sẽ diễn ra. Thí sinh đừng bỏ qua những lưu ý về kỳ thi học bổng và chuẩn bị tinh thần thật tốt để đạt kết quả như mong muốn nhé!