Top 4 khoảnh khắc sinh viên

Khoảnh khắc sinh viên – Cuộc thi ảnh thường niên dành cho tân sinh viên Đại học FPT trong tháng Rèn luyện tập trung đã tìm ra 4 tác phẩm xuất sắc.

Nhằm giúp tân sinh viên lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp của những ngày chập chững bước avò môi trường mới, tham gia tháng rèn luyện tập trung, trường Đại học FPT đã phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sinh viên”.

Theo thể lệ được công bố trước đó, mỗi lớp sẽ dự thi 5 tác phẩm. Như vậy, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được 45 tác phẩm ấn tượng. Mỗi tác phẩm mang nét đẹp rất riêng. Bắt đầu từ ngày 17 đến hết ngày 30/09, các lớp có thể vote online để cho tác phẩm của lớp mình hoặc tác phẩm bản thân thấy yêu thích.

Kết thúc tháng Rèn luyện tập trung tại Hòa An, những khoảnh khắc được lưu lại trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Không chỉ gợi nhớ về những tháng ngày vui vẻ đã qua cuộc thi còn là dịp để các bạn khoe khéo tài chụp ảnh của mình

Chính thức khởi động từ ngày 16/09, sau 2 tuần triển khai BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn trẻ và đã công tâm chọn ra 4 tác phẩm xuất sắc đoạt giải:

Giải nhất: Lớp 106 – Dép sọt

Giải nhì: Lớp 202 – Đổ bóng

Giải ba: Lớp 206 – Ăn mừng chiến thắng

Giải tư: Lớp 105 – Tình đồng chí

FUCT