TOP8 tranh tài trong đêm Chung kết Flashmob “Sparkling”

Tối ngày 3/10 – vòng chung kết Flashmob sẽ đồng thời diễn ra tại căn cứ quân sự Xuho và Sota hứa hẹn đầy kịch tính. Tại Sota, với sự xuất hiện TOP8 tài năng và cá tính sẽ đem đến những màn trình diễn độc đáo.
Trước khi bước vào đêm chung kết Flashmob “Sparkling”, cùng điểm qua TOP8 và màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại nhé:
PC1662 với màn trình diễn độc đáo trên nền nhạc “Việt Nam ơi”.
PC1664 với vũ đạo mạnh mẽ trên nền nhạc Believer (Imagine Dragon).
PC1676 với bản mashup “Move your body” & “Gentlemen”.
PC1672 với những vũ điệu đầy sáng tạo trên nền bài hit một thời “Sài Gòn đẹp lắm”.
PC1675 đầy tinh tế khi chọn vũ điệu trên nền nhạc “Everytime we touch”.
PC1665 đầy vui nhộn và sôi động với “Handclap”.
PC1681 tạo ra dấu ấn riêng với hit “Timber”.
PC1683 tự tin và đầy bản lĩnh trình diễn trên nền nhạc “Sẻ chia từng khoảnh khắc”.
08 đội thi sẽ “biến hoá” như thế nào trong đêm chung kết để giành ngôi vị cao nhất? Các chiến sĩ SoTa hãy nạp năng lượng để cổ vũ cho 8 đội thi và sẵn sàng quẩy tới bến trong đêm Chung kết tối này nhé.
Cuộc thi nhảy Flashmob – Sparkling được tổ chức bởi phòng IC PDP – Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân dành riêng cho Tân sinh viên Đại học FPT trong tháng Rèn Luyện Tập Trung. Cuộc thi là sự so tài năng khiếu biểu diễn trên sân khấu, sự tự tin và là nơi mỗi sinh viên thoả sức bung hết cá tính, sắc màu riêng của mình.