Trải nghiệm kỳ nghỉ đông P2A – winter camp tại Đà nẵng

Một kỳ nghỉ đông sắp đến, hành trình ASEAN – P2A học kỳ này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học FPT trải nghiệm 1 tuần giao lưu tại Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT (gọi tắt FISEC) Đà Nẵng từ ngày 24/12-31/12/2017.

Chi phí chương trình khoảng 300 USD/người, đã bao gồm học phí, nơi ở, đưa đón và tiễn tại sân bay, tiệc chào đón và chia tay, vé xe bus.

Trong 1 tuần, sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội khám phá những khóa học ngắn hạn khá thú vị chưa từng xuất hiện trong quá trình học tập tại Đại học FPT như Video Making, Start Your Business hoặc Fun for Fun English,… Với những bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, khoá học Khởi nghiệp (Start your Business) là một gợi ý không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn khởi nghiệp từ những bước đầu tiên và cơ hội lên kế hoạch thực tế cùng với các người bạn quốc tế. Fun for Fun English là khoá học tập trung vào kỹ năng giao tiếp Anh văn một cách tự nhiên, thông qua ca hát, nhảy múa và các vở kịch. Fun For Fun English chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cách học anh văn đầy khác biệt!

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình sẽ nhận được một chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học do chính FISEC trao. Sinh viên quan tâm đăng ký tham gia tại đây.

Ngoài ra, các bạn sẽ được tham gia cùng các sinh viên trao đổi quốc tế, có thêm những người bạn mới cũng như những câu chuyện thú vị về văn hóa, ẩm thực và con người trên khắp thế giới. Chưa hết, tour khám phá văn hóa còn đưa bạn đến với phố cổ Hội An, nơi sinh viên có thể khám phá được vẻ đẹp của di sản quốc tế được UNESCO công nhận.

P2A (Passage to ASEAN) là hành trình trải nghiệm qua các quốc gia ASEAN, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của các quốc gia trong khu vực, tiến tới mục tiêu hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

T.H