Trải nghiệm Summer Camp lần đầu tiên tại FISEC Đà Nẵng

Hành trình ASEAN – P2A học kỳ này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học FPT trải nghiệm 2 tuần giao lưu tại Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT (gọi tắt FISEC) từ ngày 13/8-26/8/2017.

Với mức chi phí hỗ trợ 50% dành cho sinh viên FPT bao gồm chi phí đón đưa sân bay, phòng đôi 2 tuần, học phí, hoạt động chương trình, phí ăn ngày 3 bữa (trừ cuối tuần), sinh viên FPT sẽ có cơ hội tham gia các khoá học rèn luyện kỹ năng, trao đổi và tìm hiểu văn hoá cùng hơn 20 du học sinh đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Honduras, Indonesia.

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn ở phía trước.

Chương trình rèn luyện 2 tuần bao gồm nhiều khoá học đa dạng trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Phát triển Website (Website Development) chắc hẳn là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn sinh viên IT, tạo cơ hội cho bạn xây dựng website của riêng mình một cách chuyên nghiệp và góp phần tô điểm cho CV của bạn thêm bắt mắt nhà tuyển dụng.

Với những bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, khoá học Khởi nghiệp (Start your Business) là một gợi ý không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn khởi nghiệp từ những bước đầu tiên và cơ hội lên kế hoạch thực tế cùng với các người bạn quốc tế. Cuối cùng, Fun for Fun English là khoá học tập trung vào kỹ năng giao tiếp Anh văn một cách tự nhiên, thông qua ca hát, nhảy múa và các vở kịch. Fun For Fun English chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cách học anh văn đầy khác biệt!

Bên cạnh các giờ học rèn luyện kỹ năng, Summer Camp còn xây dựng các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn với “Diễn đàn tiếng nói trẻ” (Youthspeak Forum). Tại đây, bạn sẽ tiếp cận và trao đổi về những vấn đề nóng bỏng hiện nay như Chất lượng giáo dục (Education Quality) và Ô nhiễm môi trường (Environment Pollution) với các sinh viên quốc tế. Một cơ hội cho tất cả sinh viên được trình bày và cất tiếng nói của chính mình. Ngoài ra còn có “Lễ hội văn hoá quốc tế”, một sự kiện đặc biệt để các bạn được thể hiện văn hoá của quê hương mình cũng như tìm hiểu văn hoá nước bạn thông qua ẩm thực, trang phục và văn hoá nghệ thuật. “Trò chơi lớn bãi biển” tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Mỹ Khê là sự kiện cuối cùng trong chuỗi hoạt động của trại hè P2A nhằm gắn kết các mối quan hệ giữa các sinh viên quốc tế và Việt Nam bằng các trò chơi vận động lí thú.

Bạn có nghĩ mình thật sự hiểu về con người và đất nước Việt Nam? Hãy cùng khám phá Việt Nam một lần nữa với các bạn sinh viên quốc tế bằng các chuyến tham quan vòng thành phố Đà Nẵng và Hội An. Với số lượng 10 suất cho kì trại hè lần này, hãy nhanh chóng đăng kí trước 16h ngày 15/7/2017 theo link đăng ký: http://bit.ly/summercampFPT và đóng lệ phí tại phòng 301.

Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ anh Hiền, cán bộ phòng Hợp tác quốc tế qua email [email protected].

Hãy để mùa hè năm 2017 của bạn trở nên thật ý nghĩa khi là một phần của hành trình P2A kỳ này.

P2A (Passage to ASEAN) là hành trình trải nghiệm qua các quốc gia ASEAN, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của các quốc gia trong khu vực, tiến tới mục tiêu hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

Minh Anh