Trải nghiệm VNEXT tour sinh viên Đại học FPT

Chiều 6/6, chương trình tham quan doanh nghiệp “Vnext Company Tour” được tổ chức thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Nhật trường Đại học FPT.

Đón tiếp đoàn sinh viên Nhà trường có anh Trần Ngọc Sơn – Giám đốc điều hành, anh Shuhei Mori – Phó Giám đốc, chị Nguyễn Tú Anh – Giám đốc Nhân sự cùng các cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Vnext Software. Đại diện công ty – anh Trần Ngọc Sơn đã nồng nhiệt chào mừng sinh viên FPT và chia sẻ đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên hiểu thêm về các hoạt động kinh doanh và cơ hội việc làm tại Vnext.

Cũng tại chương trình, anh Đỗ Hữu – cựu sinh viên khoá 1 FPTU, hiện là Giám đốc Division 3 của Vnext đã có những trao đổi vô cùng gần gũi về đời sống sinh viên, về con đường lập nghiệp và phát triển của mình sau khi ra trường. Anh Hữu nhấn mạnh yếu tố thái độ sẽ quyết định thành công và con đường phát triển của các bạn sinh viên bên cạnh kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Nhà trường.

Tham gia chương trình, một số sinh viên đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp tại công ty với vị trí lập trình viên và comtor. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm thực tế môi trường làm việc và tham gia các trò chơi tập thể sôi nổi đã giúp kết nối giữa các bạn sinh viên và các anh chị Vnext. Chia sẻ sau chương trình, bạn Cao Thu Hiền – sinh viên Ngôn ngữ Nhật K12 trường Đại học FPT cho biết “Chuyến đi thực sự giúp em mở mang rất nhiều điều. Nhờ chuyến đi, em đã xác định được mục tiêu lâu dài của bản thân và sẽ phấn đấu tốt hơn nữa”.

Nhiều sinh viên đặt câu hỏi cho doanh nghiệp

Là người luôn theo sát các hoạt động hợp tác giữa Công ty cổ phần Vnext Software và Trường Đại học FPT, chị Nguyễn Tú Anh – Giám đốc Nhân sự chia sẻ “Đây là lần đầu tiên Vnext tổ chức Company Tour và Đại học FPT được chọn là khách mời đầu tiên của công ty. Chúng tôi luôn coi FPTU là đối tác tin cậy và mong muốn được hợp tác lâu dài bởi sinh viên FPT không chỉ có chuyên môn tốt và còn được trang bị kỹ năng mềm và ngoại ngữ ngay khi còn học tập tại Nhà trường. Chúng tôi cảm ơn Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT đã tổ chức chương trình ý nghĩa này cho các bạn sinh viên trải nghiệm tại Vnext”.

Các bạn được chia nhóm để tham gia các thử thách hấp dẫn

Một số hình ảnh tại Company Tour đợt này:

Company Tour  là chuỗi chương trình trải nghiệm cho sinh viên FPT tại doanh nghiệp do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức. Chương trình là cơ hội cho sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm, tìm hiểu môi trường làm việc, tham gia  phỏng vấn trực tiếp, tạo lập net-working.

Sofia Đỗ