Trần Bảo Ánh đoạt danh hiệu Miss FU 2015

Vượt qua 13 thí sinh tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Miss FU 2015, do Trường Đại học FPT tổ chức, diễn ra vào tối 16.6, Trần Bảo Ánh (sinh viên khóa 8 ngành Tài chính Ngân hàng) đã xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa khôi.

Vượt qua 13 thí sinh tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Miss FU 2015, do Trường Đại học FPT tổ chức, diễn ra vào tối 16.6, Trần Bảo Ánh (sinh viên khóa 8 ngành Tài chính Ngân hàng) đã xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa khôi.


Trần Bảo Ánh (đội vương miện) đoạt danh hiệu hoa khôi Miss FU 2015.

Hai danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Triệu Thị Hồng và Đậu Thị Vân Anh. Nữ sinh Trần Bảo Ánh đồng thời sở hữu cả giải phụ Miss bình chọn và Miss ảnh.
Trần Bảo Ánh, sinh năm 1993, cao 1,65m là gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi Miss FU năm nay. Ngoài vẻ mộc mạc, trong sáng, hiền hòa, Bảo Ánh còn là một cô gái tự tin, ham học hỏi và luôn thể hiện bản lĩnh trong phong cách giao tiếp, ứng xử.
.

Miss FU Ha Noi 2013 Trần Minh Thu chúc mừng và trao vương miện cho chủ nhân Miss FU Ha Noi 2015.

Top 5 người đẹp, Trần Bảo Ánh, Triệu Thị Hồng, Trần Thị Huyền Trang, Đậu Vân Anh và Ngô Hoàng Lan sau ba phần thi áo dài, trang phục dạ hội và trang phục tự chọn.

Nhà hát Âu Cơ đông kín người tham dự một cuộc thi sắc đẹp, tài năng tầm cơ do Đại học FPT tổ chức.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi Miss FU Ha Noi 2015 gồm có nhà thiết kế Lan Hương, TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Đại học FPT, ông Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo công ty FPT Telecom, nhà báo Ngô Bá Lục và Top 5 Hoa Hậu 2014 Nguyễn Thanh Tú – “Đại sứ nhân ái” của Hội Nhà báo Việt Nam.

Mở màn đêm chung kết là sự xuất hiện của 13 người đẹp trong điệu múa dịu dàng, tinh khiết, uyển chuyển đúng như tên gọi Múa Sen.

Trong phần thi ứng xử, Bảo Ánh nhận được câu hỏi: “Nếu được quyền ra lệnh hoặc ngược đãi, bạn sẽ ngược đãi ai, cái gì?”. Bảo Ánh trả lời: “Em nghĩ chắc chắn đó là chồng tương lai của em. Bởi vì đó là đặc quyền của người phụ nữ và mình đẹp thì mình có quyền”.

Á khôi 1, Triệu Thị Hồng nhận được câu hỏi “Trường Đại học FPT được gọi là trường của con nhà giàu. Là một nữ sinh của Trường, bạn nhận định gì về điều này?”. Á khôi 1 trả lời “Gia đình em không hề khá giả, tất cả đều phải chắt chiu, dành dụm. Bố mẹ em sinh ra và cho em cơ hội được học tại Trường Đại học FPT, có khả năng vươn xa và độc lập hơn. Em cảm thấy rất tự hào”.

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về nữ sinh Đậu Thị Vân Anh, trước câu hỏi lựa chọn vẻ đẹp tâm hồn và ngoại hình theo hai quan điểm đối lập “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và “Thà đẹp nhân tạo còn hơn sấu tự nhiên”, Vân Anh trả lời “Hiện nay mọi người thường đánh giá một người con gái về cả nhân cách và vẻ bề ngoài. Em đồng ý với quan điểm thứ hai – thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Bởi, vẻ đẹp ngoại hình quyết định rất nhiều đến khả năng thành công và yêu quý của mọi người dành cho một người con gái. Người phụ nữ biết tự chăm lo cho bản thân, biết làm sao để mình trở nên sang trọng và quý phải nhất sẽ gặp nhiều thành công hơn. Và khi chúng ta có vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo, hãy tiếp tục chứng minh vẻ đẹp tâm hồn, mình tốt gỗ và tốt cả nước sơn”.

Đêm chung kết Miss FU Ha Noi diễn ra trong gần ba tiếng đồng hồ. 13 thí sinh lọt vào vòng chung kết lần lượt trải qua các màn trình diễn trang phục áo dài, dạ hội, tự chọn.

Sự năng động , trẻ trung của các thí sinh thể hiện trong phần thi trang phục tự chọn.

Dù 17h30 chương trình mới bắt đầu, từ đầu giờ chiều, 13 thí sinh bắt đầu được trang điểm, làm tóc và chuẩn bị trang phục để bước vào đêm thi. Miss FU Ha Noi 2015 đặc biệt hơn với sự tham gia của nữ sinh da màu duy nhất Gyimah Akua Attaa, cô đến từ Gana. Gyimah Akua Attaa hiện là sinh viên khóa 9, ngành Quản trị kinh doanh.

Gyimah Akua Attaa tự tin sải bước trong phần thi dạ hội cùng nam sinh đồng hành.

Các thí sinh Miss FU Ha Noi 2015 rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội.

Những giải thưởng phụ khác được công bố là:

Miss Thể thao: Thí sinh Triệu Thị Minh Nguyệt, sinh viên khóa 7 ngành Quản trị Kinh doanh..

Miss được yêu thích nhất: Thí sinh Đỗ Việt Hương, sinh viên khóa 9 ngành Quản trị Kinh doanh.

Miss Tài năng: Thí sinh Đậu Thị Vân Anh, sinh viên sinh khóa 9, ngành Tài chính Ngân hàng.

Miss bình chọn: Thí sinh Trần Bảo Ánh, sinh viên khóa 8 ngành Tài chính Ngân hàng.