Trần Thế Tài: Biến đam mê “nhiếp ảnh” thành động lực chinh phục học bổng 100% ĐH FPT

Ba năm liền đạt HSG, là thành viên tích cực tại CLB Nhảy và CLB Guitar của trường, Top 20 SchoolRank theo học bạ và Top 1 điểm thi THPT với 27,35 điểm khối D01, Trần Thế Tài, cựu học sinh Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã xuất sắc chinh phục học bổng 100% Đại học FPT.

Không chỉ học giỏi, năng động, Thế Tài còn sở hữu vẻ ngoài cool ngầu đúng chất “dân truyền thông”

Hứng thú với chụp ảnh từ bé, sự yêu thích ấy được nuôi dưỡng suốt những năm tháng cấp 2. Đến khi đậu vào cấp 3, Thế Tài được thỏa mãn với đam mê ấy hơn khi ngoài việc học trên trường, bạn đã tham gia ban Truyền thông của CLB Nhảy, CLB Guitar, và tham gia vào các page truyền thông của trường cấp 3 như là CVP Moments, Humans of CVP.

Tìm hiểu nghiêm túc hơn về con đường tương lai, nam sinh chuyên VP thấy hứng thú với ngành Truyền thông, rồi bắt đầu đi xem xét các trường. “Biết đến ĐH FPT không chỉ giỏi về mảng CNTT mà trường cũng rất nổi tiếng với các mảng khác như Truyền thông, nên đầu năm lớp 12 mình xác định sẽ thi học bổng của trường.” – Thế Tài chia sẻ.

Thế Tài bật mí đam mê chụp ảnh từ bé

 “Khi biết mình đạt học bổng 100% ĐH FPT, mình thực sự rất bất ngờ, xen lẫn là cảm giác hạnh phúc và biết ơn đến bố mẹ, thầy cô và bạn bè luôn bên cạnh giúp đỡ để mình đạt được thành quả này. Mình tin rằng quyết định theo học chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện của ĐH FPT sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với mình.” – Thế Tài tâm sự khi biết kết quả học bổng ĐH FPT.

Thế Tài và ba mẹ chụp ảnh kỷ niệm tốt nghiệp THPT

Chàng trai năng động chọn ngôi trường “siêu năng động” để gửi gắm thanh xuân

Bên cạnh sở thích chụp ảnh, Thế Tài là một thành viên năng động khi thường xuyên tham gia tổ chức các sự kiện của trường cấp 3, của tỉnh như: Đêm nhạc từ thiện Bếp củi, Tiếp sức mùa thi, Chương trình chào 10 The Outset, Trại hè song ngữ Zeneration Camp…

“Nhiếp ảnh gia” Thế Tài (bìa trái) sở hữu cho mình phong cách thời trang hiện đại và những shoot ảnh “chất lừ”

Bạn bật mí thêm: “Mình biết đến Đại học FPT từ năm lớp 10 khi trường mình có rất nhiều anh chị giỏi đạt được học bổng 100% của ĐH FPT. Mình ấn tượng bởi cơ sở vật chất của trường rất xịn xò, chương trình giảng dạy tiên tiến và môi trường siêu năng động. Mình hy vọng có thể trải nghiệm thêm hàng loạt hoạt động ngoại khóa của ĐH FPT.

Chúc mừng Thế Tài, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Đại học FPT.

Hẹn gặp lại bạn tại trường!

Hoàng Linh. Ảnh NVCC