Trao đổi hợp tác tuyển dụng giữa công ty Deloitte Consulting và Đại học FPT

Ngày 19/08/2021 Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của Công ty Deloitte Consulting- một trong những tổ chức “Big Four” kế toán và mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới theo doanh thu và số lượng chuyên gia.

Buổi trao đổi theo hình thức trực tuyến có sự góp mặt của chị Puvana Lee – Quản lý tuyển dụng Công ty Deloitte Consulting khu vực Đông Nam Á. Về phía trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.

Trong buổi gặp gỡ online, Đại diện Công ty Deloitte đã chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng rất “cấp bách” của công ty trong giai đoạn này. Chính vì vậy, hai bên sẽ xúc tiến lên kế hoạch tổ chức Chương trình giới thiệu các cơ hội việc làm và chương trình thực tập tại Deloitte Consulting trong thời gian gần nhất.

Ngoài ra, công ty Deloitte cũng mong muốn phối hợp với Trường Đại học FPT để tổ chức các chương trình hướng nghiệp cho sinh viên, đồng thời mong muốn được tham gia Career Fair của Trường Đại học FPT trong thời gian tới.

Hi vọng trong tương lai, sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT.

Phòng CTSV ĐH FPT Hà Nội