Trao giải cuộc thi nhiếp ảnh Fotomarathon 2022

Vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi nhiếp ảnh Fotomarathon 2022 đã diễn ra tại Đại học FPT TP.HCM. Chung cuộc, quán quân đã gọi tên nhóm Clowns, theo đó lần lượt là Anacux, ban tổ chức cũng trao các giải online cho nhóm Sầu riêng, giải Ấn tượng cho nhóm Những cậu nhóc, giải Tiềm năng là nhóm Oceanics.

Fotomarathon dai hoc fpt

Top 13 các thí sinh và đội thi đã hoàn thành chặng thử thách đầy cam go xuyên suốt một ngày trước vòng chung kết với các concept chụp ảnh đa dạng, đầy màu sắc. 11.447 bước chân cũng đủ để nói lên sự quyết tâm của các đội thi trong cuộc đua lần này.

Fotomarathon dai hoc fpt 11

Cuộc thi Nhiếp ảnh kết hợp Marathon do CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn tổ chức đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên Đại học FPT TP.HCM nói riêng và người trẻ yêu thích nhiếp ảnh nói chung trong những ngày qua.

Fotomarathon dai hoc fpt 9

Vòng Chung kết của cuộc thi Fotomarathon 2022 đã được diễn ra tại Đại học FPT TP. HCM với sự tham gia hết mình của các thí sinh và quy trình chấm điểm công tâm của Ban giám khảo cũng đã được hoàn tất.

Fotomarathon dai hoc fpt 10

Fotomarathon 2022 là cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP. HCM (nếu có ghép cặp với ít nhất 1 bạn sinh viên ĐH FPT). Đây là cuộc thi được tổ chức và truyền thông bởi CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn.

Fotomarathon dai hoc fpt 3

Cũng tại đây, talkshow “Nhiếp ảnh thời trang hiện đại” với nhiếp ảnh gia tài năng Hậu Lê diễn ra cùng thời gian và địa điểm với Chung kết Fotomarathon 2022. Nhiếp ảnh gia Hậu Lê, vốn mệnh danh là Người giấu mặt của làng nhiếp ảnh thời trang, hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng như Harper’s Bazaar, L’Officiel, những bộ hình cho nhà thiết kế thời trang Lâm Gia Khang, và lookbook cho các local brand Việt, PhotoVogue. Hiện Hậu Lê cũng được biết đến là một X-Photographer của hãng máy ảnh Fujifilm với hệ máy #MediumFormat GFX Series.

Fotomarathon dai hoc fpt 5

Fotomarathon dai hoc fpt 6

Sinh viên ĐH FPTđược giải đáp những thắc mắc cũng như sẽ được truyền thêm nhiều cảm hứng cùng góc nhìn nghệ thuật độc đáo về nhiếp ảnh, về thời trang qua những kinh nghiệm dày dặn từ Nhiếp ảnh gia tài năng Hậu Lê.

Tại Gala Fotomarathon 2022còn có triển lãm các dòng sản phẩm mới nhất của Fuji, được trải nghiệm những chiếc máy ảnh Fuji mới nhất, xịn xò nhất mà lại còn miễn phí.

Fotomarathon dai hoc fpt 4

Người tham dự Fotomarathon 2022 còn được thưởng thức bữa tiệc buffet hoành tráng từ bánh mì Huỳnh Hoa “siêu to full topping”, được nhận những voucher đầy hấp dẫn, cùng với đó là những layout make-up lộng lẫy cho các concept chụp ảnh.

Ảnh: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn

>>Xem thêm:

SV ĐH FPT giành Quán quân cuộc thi Tôi là công dân toàn cầu

Đem tài đem sắc đi khắp 5 châu, những cựu SV ĐH FPT đã khiến bao con tim tan chảy