Ngôi trường check-in sang chảnh bậc nhất Việt Nam!

Chẳng những chỉ có một tòa nhà mà toàn bộ khuôn viên của ngôi trường này đều là niềm ao ước của toàn bộ sinh viên.

Có 1 ngôi trường khiến nhiều người ngất ngây ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí nơi đây còn được mệnh danh là ngôi trường “sang chảnh” bậc nhất ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đó chính là trường Đại học FPT.

Toàn cảnh FPT

Cơ sở khang trang, sạch sẽ của Đại học FPT khiến nhiều người choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cơ sở chính của trường Đại học FPT nằm tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội tới 30 km. Mặc dù xa xôi nhưng nhiều sinh viên của các trường khác vẫn ao ước được tới đây 1 lần để check-in. Lý do ư? Xem xong loạt ảnh này, bạn sẽ hiểu vì sao ngôi trường này lại hot đến vậy!

Việc nằm xa trung tâm thành phố giúp trường Đại học FPT có không gian thoáng đãng, yên tĩnh

Ngôi trường được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt, bao gồm nhiều tòa nhà với các hình dáng khác nhau

Thiết kế hiện đại, sang chảnh.

Một góc trường tuyệt đẹp.

Kí túc xá hiện đại tiện nghi

Xung quanh trường cũng có rất nhiều nơi để sinh viên trong trường giao lưu sau giờ học căng thẳng

Sân bóng của trường nhìn từ trên cao đúng là một cực phẩm!

Mọi ngóc ngách đều được tận dụng để check in sang chảnh.

Đại học FPT lung linh trong ánh điện khi đêm xuống

Được học tập trong 1 ngôi trường hiện đại, đẹp đẽ như thế này, bảo sao các sinh viên không tận dụng từng giây, từng phút…

Theo We25.vn