Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo ‘Hiểu đúng – Quyết định đúng’

Trường Đại học FPT Hà Nội cung cấp thông tin ngành học, xu hướng nghề nghiệp tương lai tại hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng”, ngày 14/7.

Đứng trước nhiều lựa chọn tương lai, không ít Gen Z thấy bối rối khi chưa đủ thông tin về lĩnh vực muốn theo đuổi. Thấu hiểu trăn trở ấy, Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng” qua nền tảng Zoom. Sự kiện thường niên này dành cho phụ huynh, học sinh các trường THPT, nhất là lứa sinh năm 2006 vừa thi tốt nghiệp THPT.

A nh 1 Tu o ng lai nga nh Vi m 2835 2139 1720867012
Thầy Hoàng Nam Tiến xác nhận tham gia hội thảo. Ảnh: NVCC

Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT – là một trong những diễn giả tại hội thảo. Với 30 năm hoạt động trong vai trò nhà quản trị, chuyên gia công nghệ, nhà giáo, Thầy Tiến sẽ đề cập những ngành nghề xu hướng sẽ làm chủ tương lai, điển hình là thiết kế vi mạch bán dẫn và công nghệ ôtô số.

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng ban tuyển sinh Trường Đại học FPT Hà Nội – sẽ chia sẻ chi tiết quy chế tuyển sinh tại trường, các chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ tài chính, trong đó có ngành học mới. Thầy Quân có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, từng tham gia nhiều sự kiện hướng nghiệp cho học sinh THPT miền Bắc.

a nh 2 1720866816 7188 1720867012
Thầy Nguyễn Hùng Quân sẽ cung cấp các thông tin về Trường Đại học FPT. Ảnh: NVCC

“Chúng tôi sẽ cung cấp chính xác thông tin về trường. Ngoài xu hướng ngành nghề, chương trình đào tạo và hoạt động trải nghiệm tại Trường Đại học FPT, phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi để được đại diện trường giải đáp trực tiếp”, thầy Nguyễn Hùng Quân nói thêm.

Ngọc Thịnh – cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Trường Đại học FPT Hà Nội – đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Hiện anh là MC đài truyền hình quốc gia, dẫn dắt nhiều sự kiện nổi bật do trường tổ chức.

Hội thảo bắt đầu từ 19h15 đến 21h15 ngày 14/7 trên nền tảng Zoom. Xem chi tiết tại đây.

Theo Vnexpress