Trường Đại học đối xử kỳ quặc với SV: Cẩn trọng nếu nó là 1 trong các Nguyện vọng

2k1 hãy cẩn trọng nếu trường Đại học FPT có trong các nguyện vọng của bạn!

“Trục xuất” sinh viên từ năm 1

Đi “du học” là chuyện như cơm bữa với sinh viên trường Đại học FPT.

Những học kỳ nước ngoài, học kỳ trao đổi với các trường đại học danh tiếng ở nhiều nước khác nhau như Malaysia, Úc, Nhật Bản, Đan Mạch, Hàn Quốc … luôn sẵn sàng chờ đón sinh viên Đại học FPT. Ngay từ khi còn đang là sinh viên năm nhất các bạn cũng đã có thể ghi tên mình để tham gia. Đây là cơ hội để các bạn không chỉ được học kiến thức, tăng khả năng tiếng Anh mà còn là cơ hội để vi vu tham quan; tìm hiểu con người, văn hóa các quốc gia trên thế giới.

Bạn đã sẵn sàng bị “trục xuất” nếu trở thành sinh viên trường F chưa?

 “Ép” sinh viên lao đầu vào làm việc thực tế từ năm 3

Tại Đại học FPT, sinh viên năm 3 bắt buộc tham gia học kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Thực tập không chỉ có lương, nhiều sinh viên còn được các doanh nghiệp trả mức lương hậu hĩnh. Đây là cơ hội để sinh viên nhà F tích luỹ, học hỏi kinh nghiệm và dễ dàng hình dung được công việc của mình trong tương lai.

“Đuổi” sinh viên đi làm sớm

Chưa có bằng tốt nghiệp, sinh viên trường Đại học FPT đã bận quay cuồng lựa chọn những lời mời từ các doanh nghiệp đến tận trường tuyển dụng. Chẳng thế mà rất nhiều sinh viên có kinh nghiệm đi làm 3,4 năm mới quay lại trường học tiếp nhận bằng tốt nghiệp.

Đại học FPT tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT với:

Điểm học bạ 3 môn lớp 12 >=7.0

Hoặc điểm thi THPT >=18đ (chọn “FPT” là NV 1/2/3)

Hotline: 098 220 31 66

Đánh mất sự tự ti, mất cơ hội thất nghiệp vì “bị” nhà trường đẩy ra nước ngoài học tập, thực tập, đẩy đi làm sớm – Bạn có sẵn sàng đánh mất những điều đó để trở thành tân sinh viên Đại học FPT 2019?

Sinh viên Đại học FPT đang trải nghiệm cuộc sống như thế nào? Khám phá ngay!

Hoang Huong