Trường ĐH FPT phân hiệu Quy Nhơn chào mừng 1.000 sinh viên đầu tiên

Đánh dấu cột mốc 1.000 sinh viên tham gia học tập, trải nghiệm thành công, sáng ngày 16/9, trường ĐH FPT Quy Nhơn long trọng tổ chức lễ Chào đón Tân sinh viên K19 tham gia học tập, trải nghiệm thành công tại FPTU Quy Nhơn.

dai hoc fpt quy nhon 1
Lễ khai giảng đánh dấu cột mốc 1.000 sinh viên tham gia học tập, trải nghiệm thành công tại FPTU Quy Nhơn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thành viên của tập đoàn FPT, quý khách mời các doanh nghiệp, cựu sinh viên Đại học FPT thành đạt, cùng đông đảo CBGV, Nhân viên và phụ huynh, tân sinh viên K19.

dai hoc fpt quy nhon 4
Buổi lễ có sự tham dự của ông Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ, TS Trần Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT đã có những chia sẻ ý nghĩa đến các bạn tân sinh viên về chặng hành trình giàu trải nghiệm sắp tới tại trường ĐH FPT. Đồng thời thầy khẳng định sức hút của Trường ĐH FPT Quy Nhơn với tầm nhìn phát triển trí tuệ nhân tạo (AI), song hành cùng mục tiêu phát triển kinh tế tỉnh Bình Định, khu vực miền Trung và cả nước.

dai hoc fpt quy nhon 3
Tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc gây được ấn tượng với người tham dự.
dai hoc fpt quy nhon 5
Màn biểu diễn Vovinam hoành tráng, đây là môn thể dục bắt buộc tại FPTU.

Với lợi thế là trường ĐH nằm trong doanh nghiệp, các sinh viên được trải nghiệm học tập thực tế tại DN cùng các chuyên gia hàng đầu, từ đó phát triển kỹ năng chuyên môn, xây dựng dự án từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình giáo dục FPT luôn hướng sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và cả ngoại ngữ.

dai hoc fpt quy nhon 2
Lễ khai giảng rực rỡ màu áo cam đặc trưng của ngôi trường.
Với hồi trống Khai trường giòn giã, thầy chính thức khởi đầu năm học mới 2023. Bước sang một chặng đường mới trở thành Tân sinh viên K19, chúc các bạn có những tháng ngày trải nghiệm đầy đam mê và nhiệt huyết tại ĐH FPT Quy Nhơn A.I Campus.
Đại diện cựu sinh viên ĐH FPT, anh Bùi Thế Nguyễn – Giám đốc đơn vị sản xuất phần mềm quận 9 công ty TNHH Phần mềm FPT Quy Nhơn chia sẻ, sinh viên ĐH FPT không những vững vàng về kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ mà còn tự tin, chủ động trong công việc, hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành công dân toàn cầu. Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao mà các doanh nghiệp tìm kiếm và mong muốn hợp tác trong tương lai.
dai hoc fpt quy nhon 6
Sau lễ khai giảng, tân sinh viên bước vào tuần lễ định hướng.
Được biết, năm 2023, trường ĐH FPT được Tạp chí Times Higher Education vinh danh Ranked 601-800 trường đại học có mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển xã hội hoà bình, công bằng, thịnh vượng trên phạm vi toàn cầu.
Trong đó tiêu chí đào tạo có chất lượng (Quality Education – SGD4) được đánh giá cao với thứ hạng 201-300 toàn cầu và đứng thứ 2 Việt Nam.
Ảnh: Đại học FPT Quy Nhơn