Trường ĐH FPT vinh dự đón tiếp đoàn khách đến từ Mỹ, Đức, Nhật Bản

Tuần qua, trường Đại học Hà Nội vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Mỹ, Đức và Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội hợp tác và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên.
Trường Đại học Montana (Mỹ) cùng Đại sứ quán Mỹ
Chiều ngày 25/03/2024, Trường Đại học FPT đã vinh hạnh được đón tiếp đại diện đến từ Trường Đại học Montana (Mỹ) cùng Đại sứ quán Mỹ tới thăm và làm việc tại Hà Nội.
dai hoc fpt 2
Tại đây, đoàn đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển cũng như chương trình giảng dạy tại Tổ chức Giáo dục FPT. Buổi gặp mặt cũng đề cập đến cơ hội hợp tác giữa hai bên về chương trình Quản trị Cao đẳng Cộng đồng 2024 (CCAP) tại Trường Đại học Montana.
dai hoc fpt 1
Đoàn đại biểu đến từ tỉnh Hiroshima (Nhật Bản)
Ngày 21/03/2024, Trường Đại học FPT Hà Nội vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu đến từ tỉnh Hiroshima (Nhật Bản) tới thăm và làm việc tại cơ sở Hà Nội.
dai hoc fpt 5
Tại đây, đoàn đã được tham quan khuôn viên campus Hòa Lạc, đồng thời được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường cũng như Tổ chức Giáo dục FPT. Trong buổi làm việc với đại diện Trường Đại học FPT, các đại biểu tỉnh Hiroshima cũng bày tỏ sự quan tâm đến tình hình đào tạo sinh viên và hoạt động hợp tác quốc tế của nhà trường.
dai hoc fpt 4
Trường Đại học FHDW, Hannover, CHLB Đức
Ngày 19/03/2024, Trường Đại học FPT vinh hạnh đón tiếp Giáo sư, Tiến sĩ Peter Ruckmann và hơn 20 sinh viên, nghiên cứu sinh MBA đến từ trường Đại học FHDW, Hannover, CHLB Đức.
dai hoc fpt 8
Tại đây, đoàn khách đã được giới thiệu về khuôn viên campus Hòa Lạc, trao đổi những thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của Tổ chức Giáo dục FPT cũng như Trường Đại học FPT.
Trong thời gian ở đây, giáo sư Peter Ruckmann và đồng nghiệp đã bày tỏ sự quan tâm về các chương trình đào tạo cũng như các hoạt động của trường.
dai hoc fpt 6
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng về quan hệ giữa hai bên trong tương lai.
Anh Diệu (tổng hợp)