Trường Đại học FPT hợp tác cùng chuyên gia Semiconductor đến từ Đài Loan

Ngày 11/01/2024, Trường Đại học FPT Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng chuyên gia Đài Loan lĩnh vực Semiconductor mở ra nhiều cơ hội học tập và thực tập nước ngoài cho sinh viên.
truong dh fpt hop tac dai loan
Trường ĐH FPT đón tiếp đoàn chuyên gia đến từ Đài Loan
Tại đây, Đại học FPT cùng đoàn chuyên gia đã có những trao đổi xoay quanh cơ hội hợp tác nhằm xây dựng chương trình học tập đáp ứng nhu cầu của ngành Semiconductor cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT. Từ đó sẽ mang đến cơ hội thực tập ở nước ngoài cho sinh viên Đại học FPT.
truong dh fpt hop tac dai loan 1
Buổi trao đổi mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên trường ĐH FPT
Buổi làm việc có sự góp mặt của:
Prof. Konrad Kwang-Leei Young – Semiconductor R&D Expert
Mr. James Chien – CEO & Founder Mayo Human Capital Inc
Ms. Julia Su – ASEAN Region Managing Director Mayo Human Capital Inc. ASEAN
truong dh fpt hop tac dai loan 6
Đại diện đến từ Đài Loan
Về phía Trường ĐH FPT là sự tham gia của:
TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT
Chị Nguyễn Hà Thành – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân ICPDP, cùng các cán bộ nhà trường.
truong dh fpt hop tac dai loan4
Đại diện đến từ trường ĐH FPT
truong dh fpt hop tac dai loan3
Đại diện trường ĐH FPT trao quà lưu niệm cho khách mời
Buổi làm việc hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng trong quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học FPT và các đối tác đến từ Đài Loan.
Hiện tại, FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mang đến nhiều cơ hội tham quan doanh nghiệp, thực tập và làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường với vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tại Trường ĐH FPT, 100% SV được tham gia thực tập tại các DN trước khi ra trường để không bỡ ngỡ khi đi làm.
Theo FPTU Hà Nội