Chương trình học tiếng Anh tại Thái Lan và Malaysia

Thái Lan và Malaysia là 2 địa điểm siêu “hot” trong mùa hè này vì ngoài là thiên đường du lịch, 2 đất nước còn nổi tiếng với những trường học hàng đầu sẽ góp mặt trong danh sách “du học” tiếng Anh dành cho sinh viên năm nhất.

Chương trình Intensive English – tiếng Anh 6 tại nước ngoài dành cho những bạn muốn học tiếng Anh tại những trường ĐH hàng đầu tại nước ngoài, giảng viên siêu “nice”, chương trình học thú vị và giúp bạn vượt qua nỗi sợ khi nói tiếng Anh; Bạn muốn đổi gió môi trường học Trans 6 trước khi bước vào chuyên ngành! Bạn muốn kết hợp vừa đi học, vừa đi du lịch trải nghiệm khám phá!

dai hoc fpt a1

Yếu tố hút “fan” của Intensive English – tiếng Anh 6 tại nước ngoài còn nằm ở chi phí siêu hợp lý. Sinh viên chỉ cần đóng từ 𝟏𝟐.𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNĐ (đã bao gồm học phí Trans 6, chỗ ở, các chuyến field trip và đưa đón sân bay nước ngoài) cho chương trình diễn ra từ 3-4 tuần tại Malaysia hoặc Thái Lan và nhận chứng chỉ “passed” môn là có thể quy đổi luôn thành điểm Trans6 ở trường và học thẳng lên chuyên ngành.

Đối tượng tham gia chương trình Intensive English dành cho sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 hoặc các sinh viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại nước ngoài.

Thời gian học kéo dài 1 tháng, dự kiến khoảng giữa tháng 5 – tháng 6/2024.

Theo đó, sinh viên lựa chọn 1 trong 4 trường sau:

– Trường Chulalongkorn – Bangkok, Thái Lan

– Trường Kasem Bundit – Bangkok, Thái Lan

– Trường UNIMAS (University of Malaysia Sarawak) – Sarawak, Malaysia

– Trường TAR UMT (Tunku Abdul Rahman University of Management & Technology) – Kuala Lumpur, Malaysia

dai hoc fpt a2

Hạn cuối đăng ký và đóng phí trước 23h59’ ngày 20/4/2024. Lưu ý, thời gian làm hộ chiếu có thể mất đến 3 tuần, sinh viên cần chủ động làm Hộ chiếu ngay để kịp tham gia chương trình. Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ page: ICPDP – Global Study Opportunities hoặc đến phòng 102 Delta, Hà Nội gặp chị Thịnh.

Link đăng ký tham gia chương trình tại đây

Anh Diệu