Từ môn học đi ra triển lãm của SV Thiết kế mỹ thuật số

Các sản phẩm thực tế từ môn học, đồ án của sinh viên Thiết kế mỹ thuật số được trưng bày tại sân trường cho mọi người thưởng lãm.

Tại TP. HCM, Gần 1000 sản phẩm của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số được trưng bày trong triển lãm Triển lãm Meta Art Spring 2024 trong các ngày từ 26-28/3/2024.

thiet ke my thuat so 18

Với chủ đề “String theory” – Lý thuyết dây, người xem được thưởng lãm đa sản phẩm, tranh vẽ kỳ công, mô hình độc đáo, các tác phẩm nhiếp ảnh ấn tượng, trình duyệt web, app mang đến nhiều trải nghiệm.
thiet ke my thuat so 3
Đây là thành quả sáng tạo của sinh viên sau một học kỳ miệt mài với kiến thức và thực hành từ các môn học thuộc chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, phản ánh mỗi cá tính và tài năng của sinh viên tạo nên vũ trụ sáng tạo đa sắc.
thiet ke my thuat so 13
Triển lãm Meta Art là sự kiện thường niên của thầy trò sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số Đại học FPT. Việc tập hợp các dấu ấn của sinh viên trong quá trình học tập mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây vừa là không gian để các bạn trẻ tham gia giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, công bố tác phẩm của mình; là dịp ghi nhận sự nỗ lực và tiến bộ trong quá trình học tập của và là lời tri ân chân thành nhất của các bạn sinh viên gửi đến thầy cô và lời động viên từ phía thầy cô mong muốn các sản phẩm do chính học trò của mình thực hiện được tỏa sáng.

thiet ke my thuat so 2

thiet ke my thuat so 10

thiet ke my thuat so 8

thiet ke my thuat so 7

thiet ke my thuat so 12

thiet ke my thuat so 13

thiet ke my thuat so 4

thiet ke my thuat so 5

thiet ke my thuat so 20

thiet ke my thuat so 19

thiet ke my thuat so 21

Tại Đà Nẵng, dưới hình thức chấm thi cuối kỳ, hàng loạt các tác phẩm của sinh viên được trưng bày tại sảnh Penrose, tòa nhà Gamma vừa để các Giảng viên chấm bài vừa để triển lãm cho đông đảo sinh viên và khách tham quan.
Qua một học kỳ, các tác phẩm thể hiện khả năng sáng tạo, sự nỗ lực và chăm chỉ của từng cá nhân trong quá trình học tập và nghiên cứu.
thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 1
thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 3
thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 2thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 4

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 5

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 6

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 7

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 8

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 9

thiet ke my thuat so dai hoc fpt da nang 11

Sự kiện mở cổng miễn phí, hãy đến để thưởng thức và khám phá không gian nghệ thuật ấn tượng nhé!
Ảnh: FPT Around; FPT University