Tưng bừng hoạt động chào đón SV trường F Back to school – Spring 24

Sinh viên trường ĐH FPT trên các phân hiệu đã bắt đầu quay lại trường để bắt đầu học kỳ Spring 2024 sau 1 tháng nghỉ ngơi. Phòng Công tác sinh viên trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn để chào đón các bạn. Một kỳ học mới lại bắt đầu, mang theo rất nhiềm niềm tin, hoài bão của các cóc nhà F.

dai hoc fpt da nang 1

Để “mở bát” cho một học kỳ thật rực rỡ, Back to school – Spring 24 đã diễn ra vô cùng hào hứng với những thông điệp từ “từ vũ trụ” thông qua xem bài Torot, tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn của Tết được thể hiện bởi bạn Hà Tuyến và Hải Đăng. Bên cạnh đó, là lời chúc đầy ý nghĩa, được “phù phép” để các Cóc có một năm thật rực rỡ.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh xinh xắn của hoạt động này nhé.

dai hoc fpt hcm 1

Hoạt động check-in và cây ước nguyện qua việc viết những mong ước tích cực cho học kỳ Spring 2024.

dai hoc fpt da nang 3

dai hoc fpt hcm 4

dai hoc fpt da nang 8

Music Corner: Thưởng thức tiết mục âm nhạc sối động cho học kỳ mới tràn đầy năng lượng.

dai hoc fpt hcm 9

dai hoc fpt hcm 10

Workshop làm hoa kẽm nhung: Rèn luyện sự khéo léo và sáng tạo ra những bông hoa tươi thắm dành tặng cho bản thân và bạn bè trong những ngày đầu học kỳ mới.

dai hoc fpt hcm 2

dai hoc fpt da nang 7

Tham gia trò chơi cùng “đồng bọn” để tăng sự đoàn kết và nhận về những phần quà liền tay.

dai hoc fpt hcm 3

dai hoc fpt hcm 8

Nếu như hầu hết các trường ĐH thường chia chương trình học một năm của mình thành hai kỳ và được nghỉ hè sau khi đã hoàn thành năm học. Thì ở Đại học FPT lại chia năm học thành 3 kỳ với những cái tên rất “hay ho” là: Mùa Xuân, Mùa Thu Và Mùa Đông. Chính vì điều đó, sinh viên trường F cũng có ba kỳ nghỉ cùng tên, bắt đầu ngay khi kỳ học kết thúc và kéo dài một tháng.

dai hoc fpt hcm 11

dai hoc fpt da nang 10

dai hoc fpt da nang 9

Sinh viên trường F “thiệt thòi” là chỉ được nghỉ hè đúng 1 tuần. Nhưng bù lại, các bạn có ba kỳ nghỉ, tổng cộng là ba tháng, được trải dài trong suốt một năm. Tính ra lại không hề “thiệt” một chút nào, còn không bị sao nhãng mất kiến thức hay hao hụt tinh thần học tập do nghỉ quá lâu. Hơn nữa, tháng nghỉ này cũng như một phần thưởng sau một kỳ học vất vả, căng thẳng. Mỗi bạn sinh viên Đại học FPT lại có một cách “tận hưởng” kỳ nghỉ của mình khác nhau, một cách riêng để tạo nên kỳ nghỉ ý nghĩa của chính mình.

Ảnh: Phòng CTSV ĐH FPT

Bài viết liên quan