Tưng bừng hội xuân Làng Cóc của sinh viên ĐH FPT TP.HCM

Ngày 20/01 vừa qua, sự kiện “Hội xuân làng Cóc” chào đón Tết Nhâm Dần đã được tổ chức trên ứng dụng Google Meet và livestream thông qua các kênh trực thuộc Đại học FPT. Sự kiện đã thu hút được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các bạn sinh viên tại 5 cơ sở trên cả nước. Đây là một hoạt động thường niên không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về của đại học FPT do phòng công tác sinh viên kết hợp với các Câu lạc bộ phối hợp tổ chức.

“Hội xuân làng Cóc” được phát trực tiếp trên 5 fanpage: FPT Around, FPT University HCM, Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng, Đại học FPT Quy Nhơn và Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.

A.C Xuân Tài với ca khúc “7 tỷ người”

Phần trình bày đến từ Đại học FPT Đà Nẵng…

… và Đại học FPT Quy Nhơn

Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được thưởng thức những màn biểu diễn đầy sôi động, những điệu múa, lời hát truyền cảm đến từ các giọng ca đầy nội lực.

Màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc “Chuyện cũ bỏ qua” đến từ Câu lạc bộ nhạc cụ truyền thống FTI

Trò chơi Kahoot 

Đoàn lô tô Hương Nam với sân khấu đầy sôi động

Không chỉ có những màn biểu diễn tuyệt vời, chương trình chào đón Tết Nguyên Đán “Hội xuân làng Cóc” còn có các trò chơi vừa dân gian, vừa hiện đại như lô tô, xổ số, bầu cua, kahoot và đặc biệt là bói tarot.

Trò chơi bầu cua

Ngoài ra, “Hội xuân làng Cóc” còn mang đến 152 phong bao lì xì với tổng trị giá lên đến 31 triệu đồng cùng 3 món quà đặc biệt với tổng trị giá lên đến 16 triệu đồng dành tặng cho các bạn may mắn khi tham gia chương trình.

Dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng sự kiện lần này đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng học sinh, sinh viên Đại học FPT.

Thu Hà