Vòng tay ấm 9: Xác lập kỉ lục số đơn vị máu thu được

Vừa qua CLB iGo cùng sinh viên, cán bộ Đại học FPT đã xác lập kỉ lục mới tại ngày hội hiến máu “Vòng Tay Ấm 9” với 548 đơn vị máu so với kỉ lục với 515 đơn vị máu mà chương trình mùa trước thu được. 

Trải qua 8 mùa “Vòng Tay Ấm” thật thành công được tổ chức ở trường đại học FPT Hòa Lạc với việc nhân rộng nghĩa cử cao đẹp – hiến máu cứu. Sự kiện năm nay người thu hút nhiều tấm lòng nhân ái của sinh viên nhà F tham gia.

Sinh viên trường Đại học FPT nhiệt liệt hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo

Sau 2 ngày tổ chức hiến máu nhân đạo (28-2 và 1-3-2019) với đối tượng là sinh viên FPT vừa qua. “Vòng Tay Ấm 9” đã nhận được nhiều mặt thành công và đã diễn ra rất suôn sẻ. Đây là một niềm vui báo hiệu rằng không phải chỉ ở các trung tâm lớn chúng ta mới có thể tổ chức một chương trình với quy mô khá lớn như vậy mà chỉ cần là sinh viên FPT, các bạn có thể làm được.

Hai ngày tổ chức hiến máu – hai ngày vất vả nhưng chung quy mọi người đã đổi lại niềm vui, đổi lại niềm hạnh phúc khi đã làm việc tốt, đổi lại những thành công vang dội vượt ngoài mong đợi của BTC. Nếu như năm trước, “Vòng Tay Ấm 8” lập kỉ lục với 515 đơn vị máu thì năm con số vượt hơn, với 548 đơn vị máu.

Để đạt được những thành công ngoài mong đợi thì không ai khác đó là nhờ sự cố gắng của tất cả mọi người cả từ phía ban tổ chức và các nhà tài trợ. Nhưng không thể không kể đến sự góp mặt của tất cả sinh viên trường đại học FPT đã nhiệt tình tham gia hiến tặng máu của mình để cứu giúp người khác.

Các thành viên CLB vì cộng đồng iGo vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm sau khi chương trình được kết thúc tốt đẹp

Anh Phan Trương Thảo (Trưởng ban tổ chức) sau khi chương trình kết thúc, anh chia sẻ “ Mình thật sự hạnh phúc, không biết nói gì hơn. Số đơn vị máu mình đã nhận được vẫn không thể ngờ tới là nó lớn như vậy. Sức trẻ, lòng thương người của sinh viên FPT thật đáng trân trọng. Cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là nhà tài trợ đã hỗ trợ mình làm nên chương trình ý nghĩa này. Đây là một động lực to lớn thúc đẩy iGo sẽ cố gắng, phát triển hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.”

“Mỗi một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hi vọng iGo sẽ giữ mãi ngọn lửa này, ngày càng thành công và tổ chức được nhiều sự kiện có ý nghĩa hơn nữa vì một cộng đồng tràn đầy tình yêu thương.

Phạm Hoàng Sơn