VƯỢT NẮNG VƯỢT GIÓ CÙNG CÁC “CUA-RƠ” ĐẠP XE QUANH QTSC

Đại học FPT vừa tổ chức giải  “Bicycle Race Around QTSC Lần 1 – 2017”, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn có niềm đam mê môn thể thao đường trường có dịp so tài với nhau.

Lần đầu tiên FPTU HCM tổ chức giải đua xe đạp trong hoạt động phong trào thể thao cho sinh viên.

Cuộc thi bao gồm 2 hạng mục chính cho cả nam và nữ, gồm các thí sinh tài năng tranh tài cùng nhau suốt đoạn đường đua. Mùa đầu tiên đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đến mỗi vòng đua, không chỉ là cuộc đấu về thể lực mà còn cả tinh thần và sự quyết tâm chiến thắng, các thí sinh không những phải đạp nhanh mà quan trọng là phải đạp bền và biết phân bố sức lực để có thể hoàn thành tốt phần thi của mình.

Có thể nói trong suốt cả chặng đua, tất cả thí sinh đều hừng hừng khí thế, có một nguồn năng lượng tuổi trẻ tỏa ra từ bên trong họ khiến khán giả và ban tổ chức đều hào hứng cổ vũ.

Khán giả hào hứng với giải đấu.

Kết thúc chặng đua quanh công viên phần mềm Quang Trung, những người chiến thắng đã được lộ diện, không những có các sinh viên khóa cũ mà còn có tân sinh viên cũng giành được giải thưởng.

Qua cuộc đua lần này, có thể thấy được một mảng khác của sinh viên FPT, những con người mang năng lượng tuổi trẻ dồi dào và có niềm đam mê thể thao. Cuộc thi là sân chơi tiếp thêm lửa cho họ để sống hết mình với tuổi trẻ và tinh thần thể thao.

Cua rơ Thiên Thanh trong một cung đường.

Giành giải Nhất nội dung cá nhân nữ, Thiên Thanh, SV K12 ngành Thiết kế đồ họa bày tỏ: “mình rất vui vì trường đã tạo ra một sân chơi thú vị và đầy bổ ích như vậy. Đối với mình, việc rèn luyện sức khỏe là quan trọng nhất, nên mình quyết định chọn đi xe đạp đến trường mỗi ngày, việc đạp xe đối với mình cũng là một niềm đam mê, có lẽ vì vậy mà mình giành chiến thắng (cười)”.

Đăng Khoa

Ảnh: CLB FEV