Workshop Hành trình tôi đi tìm tôi

Nối tiếp thành công của workshop số 1 “Ngã về phía trước”, Phòng Phát triển cá nhân tổ chức workshop số 2 với chủ đề: “Hành trình tôi đi tìm tôi” do cô Ngọc Vui – Giảng viên Tâm lý trình bày vào sáng 12/11/2016 tới đây.

Mục đích của buổi workshop giúp sinh viên thực hành, rèn luyện tư duy, cách ứng xử chuẩn mực ngay từ giảng đường đại học.

Trong nội dung kỳ này, sinh viên sẽ được học hỏi, tiếp cận những kiến thức tâm lý thực tế về cuộc sống. Qua một số tình huống giả định, người tham dự cùng thảo luận để gỡ rối những vấn đề tiêu cực trong đời sống, khơi gợi tinh thần hướng ngoại, nhìn thấy tiềm năng của người khác để đạt hiệu quả trong hoạt động teamwork. Bạn trẻ cũng được nâng cao thái độ tự giác, biết chủ động tìm kiếm người giúp đỡ khi gặp bất cứ vấn đề gì trong học tập và cuộc sống.

Bên cạnh đó, buổi workshop còn tập trung thảo luận về hai câu hỏi “ where he/she is now? Và where he/she wants to go?” cũng giúp các bạn hiểu rõ thêm về đam mê, điểm mạnh và sở trường của bản thân. Bài tập “Chiếc quan tài” đến từ cô Ngọc Vui hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Workshop cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, làm quen với nhau khi tham gia một số trò chơi thử thách, hoạt động thể chất nhỏ. Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây.

PV CSG