Workshop: “Ngã về phía trước”

Bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống, học tập và đang cần giải đáp về những thắc mắc trên. Bạn đang cần gỡ rối những vấn đề trong các mối quan hệ xung quanh? Bạn mong muốn học hỏi những kỹ năng trong làm việc nhóm. Vậy hãy để những thắc mắc của bạn được giải đáp tại workshop “Ngã về phía trước”.

Tại workshop lần này, các bạn sẽ được tìm hiểu về cách vượt qua những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, khi tham gia workshop, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về cách hướng ra ngoài, nhìn thấy tiềm năng người khác để nâng cao hiệu quả trong teamwork, có thể chủ động tìm người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như học tập.

Tham gia workshop, các bạn sẽ được giao lưu làm quen với nhau và tham gia một số trò chơi thử thách và hoạt động thể chất nhỏ và cùng nhau thảo luận về các vấn đề được đặt ra.

Còn chờ gì nữa, đăng kí tham gia workshop, các bạn sinh viên bấm tại đây. Đăng kí trước ngày 22/09/2016.

Khi tham dự, Các bạn sinh viên đem theo bút và mặc trang phục rộng, thoải mái.