Xua tan nắng hè oi bức cùng Tên Lửa Nước của sinh viên đại học FPT

Chủ nhật vừa qua ngày 27.05 là một ngày khó quên đối với các bạn sinh viên đại học FPT và sinh viên đại học Kinh Tế – tài chính vì được giao lưu, tranh tài và cùng nhau xóa tan cái nắng oi bức trong cuộc thi Tên lửa nước do CLB Sự kiện Đại học FPT tổ chức.

Tất cả các đội chơi sẽ tự chuẩn bị vũ khí cho mình đó chính là những chiếc tên lửa bằng chai nhựa được đổ đầy nước. Cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn thể hiện sự sáng tạo mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tinh thần đồng đội, cùng nhau kéo gần khoảng cách và xua tan những mệt mỏi, nóng bức của mùa hè.

Vào vị trí và sẵn sàng chiến đấu!

Các đội chơi tự tay chuẩn bị tên lửa cho đội và mang thêm các vật dụng trang trí để phụ họa cho phần trình diễn thêm đẹp mắt

Hình 2 - CLB FVC thể hiện phần thi bắn xa
CLB FVC thể hiện phần thi bắn xa
CLB Cóc Sài Gòn cũng nhiệt tình tham gia cuộc thi không kém

Giải thưởng sáng tạo đã thuộc về tên lửa được trang trí tông màu hồng ấn tượng của các thành viên đến từ CLB Vovinam
Đại diện BTC, Bạn Trần Hồ Thảo My đã phát biểu và gửi lời cảm ơn các bạn đến từ các CLB FVC, Cóc Sài Gòn, KSC đã nhiệt tình tham gia chương trình  và mang đến nhiều án tượng khó quên.

Là đội chơi duy nhất đến từ trường đại học Kinh tế – Tài chính, CLB KSC cũng không giấu được sự thích thú và chia sẻ cảm xúc khi tham gia cuộc thi tên lửa nước do FEV tổ chức.

BTC trao tặng cúp lưu niệm cho các đội chơi

Sau khi kết thúc chương trình, các đội chơi và các bạn sinh viên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Mỗi năm, CLB Sự kiện Đại học FPT sẽ đứng ra tổ chức cuộc thi Tên Lửa nước để các bạn thành viên câu lạc bộ FEV nói riêng và sinh viên trường nói chung có cơ hội giao lưu với nhau. Năm nay là lần thứ 5 tổ chức có tên gọi “Dream Rocket” với ý nghĩa là những chiến tên lửa sẽ mang theo ước mơ, hoài bảo của các bạn sinh viên sẽ được phóng lên cao như một chúc cho tất cả ước mơ đấy sẽ thành hiện thực một ngày không xa. Chương trình thu hút sự tham gia của cácc đội chơi đến từ các câu lạc bộ khác nhau như CLB Tổ chức sự kiện ĐH FPT ( FEV), CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Võ thuật Vovinam (FVC) và đặc biệt là CLB Chia Sẻ Kiến Thức (KSC) đến từ trường ĐH Kinh tế – Tài chính.

FU HCM