Xuất hiện góc sống ảo “xịn xò” ít người biết của trường đại học FPT

Không cần đến những quán cà phê, công viên hay phải nhờ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, ngay tại trường đại học FPT cũng có một góc sống ảo siêu thần thánh, giúp bạn dễ dàng có được những tấm ảnh xuất thần và lung linh không tưởng.

Một nhóm bạn trẻ là sinh viên của trường Đại học FPT, đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh lãng mạn, khai thác hết những góc chụp xinh đẹp ngay tại sân thượng tòa Genpacific. Đây hẳn là một địa điểm đã quá quen thuộc với các FPT-er nhưng không phải bạn nào cũng biết đến nó. Hãy cùng nhau xem qua bộ ảnh “White Dream” để điểm danh những góc chụp thần thánh nhé.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến bức tường màu trắng cùng với chiếc thang bắc lên cao cực kì nên thơ. Nếu không ai nói đây là sân thượng Genpacific hẳn mọi người dễ nhầm tưởng bức ảnh này chụp ở phim trường Hàn Quốc.

Nhờ có khoảng sân rộng và trống nên sẽ rất thuận tiện cho các bạn set up và có một background đẹp. Thêm vào đó, tông màu trắng chủ đạo cho toàn cảnh trên sân thượng khiến cho màu sắc nơi đây rất dễ chụp được một bức ảnh đẹp, đồng thời thuận tiện cho việc lựa trang phục, có thể thấy trang phục nào khi chụp với tông màu trắng đều phù hợp và nổi bật.

Và đương nhiên chụp ở sân thượng thì không thể không tận dụng bầu trời xanh và trong vắt có sẵn cho chúng ta làm background chụp choẹt. Không cần phải quá cầu kì, bạn chỉ cần leo thang lên nóc mái phụ, nhờ bạn mình đứng dưới bấm cho một “pô” ảnh là có ngay bức hình đẹp.

Nếu có thời gian, hãy chờ đến khi mặt trời lặn để có thể chụp những bức ảnh hoàng hôn đẹp xuất thần như thế này. Bầu trời xanh và bầu trời lúc hoàng hôn đều được tận dụng triệt để trong bộ ảnh.

Cùng xem thêm một số bức ảnh lãng mạn trong bộ ảnh “White Dream” từ các bạn sinh viên của Cocsaigon Agency nhé!

Cocsaigon Agency