500 cơ hội việc làm hấp dẫn sinh viên Đại học FPT

Ngày hội việc làm 2015 do Đại học FPT phối hợp tổ chức cùng các công ty lớn tại TP.HCM FPT Information System (FIS), FPT Online (FO), GameLoft, Lazada, Kosaido VN, ELCA, Tiniworld Corp… sẽ diễn ra vào ngày 25/07 tới đây tại Tòa nhà Innovation.

Sự kiện dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp ở cả hai khối ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin.

Với chủ đề Cơ hội việc làm toàn cầu, các khách mời gồm Giám đốc nhân sự công ty Kosado – ông Koji Horioka, cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Việt Khánh – Kỹ sư cầu nối tại công ty FPT Information System (từng công tác tại Nhật Bản), Trần Du Hòa Bình – Giảng viên Đại Học FPT (từng công tác tại Đức), Nguyễn Thành Tín – Công ty FPT Software (từng công tác tại Mỹ) sẽ chia sẻ về cơ hội xuất ngoại, nhu cầu thị trường lao động toàn cầu và giải đáp những băn khoăn của người tham dự.

Ngay sau đó, sinh viên sẽ tham gia các gian hàng từ các công ty tuyển dụng với nhiều hoạt động như trò chơi trúng thưởng, nộp CV trực tiếp, tư vấn kỹ năng viết CV ấn tượng, phỏng vấn trực tiếp, làm bài kiểm tra vòng loại phỏng vấn…

Ngày hội việc làm 2015 lần này có 500 vị trí cho các ngành nghề đào tạo: Công nghệ thông tin, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, có cả hình thức toàn thời gian và bán thời gian, tùy sở thích, điều kiện của từng bạn.

Khi tham gia chương trình, mỗi sinh viên cần chuẩn bị một hồ sơ hoàn chỉnh và ấn tượng. Sinh viên có thể gửi CV qua email Nguyễn Đăng Chí ([email protected]), ghi rõ Tên _Công ty ứng tuyển_ Vị trí ứng tuyển để được hỗ trợ cần thiết.

Tham gia ngày hội là dịp để sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu các doanh nghiệp lớn đang hoạt động có hiệu quả trên thị trường. Sinh viên mới ra trường hoặc sinh viên đang chuẩn bị làm đồ án thông qua Ngày hội việc làm 2015 có thêm cơ hội lựa chọn công việc phù hợp.

Mặt khác, ngày hội còn tạo cơ hội để các đơn vị cùng tìm đến mục tiêu chung trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực từ Đại học FPT cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Anh Ngọc