Sinh viên khối Kinh tế nắm bắt cơ hội việc làm tại Tập đoàn FPT

Hàng nghìn cơ hội việc làm của Tập đoàn FPT sẽ đến với sinh viên khối ngành Kinh tế, Đại học FPT vào ngày 23/4 tại Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Duy Tân, Hà Nội.

Chương trình FPT Career Day for FU Business Students do Đại học FPT phối hợp với Ban nhân sự Tập đoàn FPT tổ chức. Đây là hoạt động dành riêng cho sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế.

Thời gian: 14h15 – 16h15 thứ Năm, ngày 23/04/2015

Địa điểm: Phòng họp Tập đoàn, tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Duy Tân, Hà Nội.

Được biết trong năm 2015, Tập đoàn FPT có kế hoạch tuyển dụng hơn 1000 nhân sự ở các ngành kinh tế, trong đó Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT Retail và Công ty Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là hai đơn vị có nhu cầu nhân lực lớn nhất.

Tại ngày hội, sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp tại các công ty trong Tập đoàn FPT. Bên cạnh đó, phòng Chính sách và Tuyển dụng (Ban nhân sự FPT) cũng sẽ “mách nước” cho các bạn cách nâng cao kỹ năng để sẵn sàng cho những kỳ tuyển dụng sắp tới.

Được biết trong năm 2015, Tập đoàn FPT có kế hoạch tuyển dụng hơn 1000 nhân sự ở các ngành kinh tế, trong đó Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT Retail và Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là hai đơn vị có nhu cầu nhân lực lớn nhất.

Anh Trần Xuân Hải – Trưởng phòng chính sách và tuyển dụng, Ban Nhân sự FPT cho biết: “Đây là lần đầu tiên Ban nhân sự FPT tổ chức chương trình giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên kinh tế, Đại học FPT. Hy vọng qua chương trình các bạn sẽ tìm được những việc làm phù hợp với mình và chính thức trở thành nhân viên của FPT trong thời gian tới”.

Kể từ khi thành lập, Đại học FPT đã có 3 khóa sinh viên khối ngành Kinh tế tốt nghiệp, trong đó không ít cựu sinh viên đầu quân về các đơn vị thuộc Tập đoàn FPT như FPT Telecom, FPT Online,…. Những lý do mà các bạn lựa chọn FPT là nơi phát triển nghề nghiệp vì đây là môi trường trẻ trung, năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến.

“Tại FPTS (Công ty chứng khoán FPT) mọi người làm việc và tham gia các hoạt động như một gia đình. Còn trong công việc, mỗi cá nhân được tự lên kế hoạch và mục tiêu trong công việc của mình, do đó tính chủ động trong công việc rất cao.” Phạm Minh Đức – Cựu sinh viên khóa 6, hiện là nhân viên phân tích đầu tư tại FPTS cho biết.

Sinh viên tham gia chương trình đăng ký taị đây. Những sinh viên gửi CV về email [email protected] sẽ được BTC lựa chọn, phân loại về các đơn vị phù hợp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ hội làm việc luôn rộng mở và Đại học FPT chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên của mình trong hành trình kết nối với doanh nghiệp.