Đại học FPT đã cho em môi trường tốt để nghiên cứu

Bốn năm đại học không phải là một thời gian dài đối với một đời người nhưng nó là thời gian đẹp nhất, nhiều kỷ niệm vui buồn nhất. Đó là khoảng thời gian quyết định nhiều đến đường đi của cả một đời người. Bốn năm sinh viên trôi qua, có nhiều điều làm bản thân hài lòng, có nhiều điều tiếc nuối. Chia sẻ của Phan Nho Vương, cựu sinh viên khóa 6, Đại học FPT.

Em cũng không biết nói gì hơn là cám ơn mái trường Đại học FPT đã cho em một môi trường tốt để học tập nghiên cứu, đã cho em những thầy cô tốt – những thầy cô cho em kiến thức và cũng cho em những khó khăn, những bài học đầu đời. Cám ơn ngôi trường đã cho em có được những người bạn tốt, những người bạn tuy xa lạ mà rất chân thành và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ nhau, mà không có nhiều toan tính. Cám ơn ngôi trường đã cho em những giây phút vui buồn, những cảm xúc hỗn độn.E m xin cảm ơn những thầy cô đã dạy dỗ chúng em bằng cả trái tim.


Mái trường Đại Học học FPT đã cho em một môi trường tốt để học tập nghiên cứu.

Sau này ra trường rồi mỗi đứa một nơi, xin chúc các bạn tôi chân cứng đá mềm, có thể ra ngoài đời sẽ không có những người bạn, những người sẵn sàng giúp đỡ chúng ta như ở trong trường, sẽ có những khó khăn riêng của mỗi người, nhưng hi vọng rằng khi gặp khó khăn nào trong cuộc sống, các bạn hãy nhỡ về quãng thời gian sinh viên. Những điều đó có thể là động lực lớn để chúng ta có thể vượt qua được khó khăn.

Có lẽ khi đã xác định theo học ở môi trường Đại học FPT thì gia đình là điều quan trọng nhất đối với mỗi sinh viên. Bố mẹ là những người có công sức vô cùng to lớn, không chỉ về tài chính mà còn là chỗ dựa tinh thần cho con, để con có thể đi đến đích.

Em cũng có những lời khuyên đối với các bạn sinh viên khóa sau. Trường Đại học FPT là một môi trường rất tốt để có thể phát triển. Khi có bất cứ vấn đề gì khó khăn thì không chỉ các thầy giáo có thể giúp đỡ được cho các bạn mà những người bạn xung quanh bạn cũng có rất nhiều người giỏi, và sẵn sàng giúp đỡ cho các bạn. Em cũng khuyên các bạn khóa sau nên chăm chỉ và tập trung vào học tập, chỉ cần học tập chăm chỉ thì sẽ không bao giờ bị học lại và đạt kết quả cao.