6 đội thi đến từ ĐH FPT vào TOP 10 chung kết toàn quốc cuộc thi kinh doanh FPT EDU BIZ TALENT 2023

Sau vòng bán kết kịch tính tại 4 điểm cầu Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ với 50 đội thi tham gia tranh tài, Top 10 đội thi xuất sắc nhất với 50 thí sinh sẽ bước tiếp vào Kỳ Training Online cùng Ban Cố vấn và các Đại diện từ doanh nghiệp. Trong đó có 6 đội thi đến từ Đại học FPT.
Top 10 đội thi lọt vào vòng chung kết cuộc thi FPT EDU BIZ TALENT 2023 bao gồm các dự án thuộc các lĩnh vực quen thuộc và phổ biến như: Công nghệ, thời trang, bán lẻ, dược phẩm & thực phẩm chức năng, và nông nghiệp.
chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 2
Đôi thi đến từ ĐH FPT Hà Nội với dự án lĩnh vực công nghệ.
chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 3
Đôi thi đến từ ĐH FPT Đà Nẵng với dự án lĩnh vực nông nghiệp
chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 4
Đôi thi đến từ ĐH FPT Đà Nẵng với dự án lĩnh vực thời trang
chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 6
Đôi thi đến từ ĐH FPT Hà Nội với dự án lĩnh vực bán lẻ.
chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent
Hai Đôi thi đến từ ĐH FPT Đà Nẵng và Cần Thơ với dự án lĩnh vực Dược phẩm & Thực Phẩm chức năng

Vừa qua, các đội thi đã được gặp gỡ chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông là Ông Lê Quốc Vinh – CHỦ TỊCH LE GROUP với chủ đề XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING & TRUYỀN THÔNG TRONG KINH DOANH

Marketing và Truyền thông là một bài toán quan trọng không kém cạnh các vấn đề khác của doanh nghiệp, nhưng lại ít được suy tính và đầu tư một cách hiệu quả. Các bạn đã được lắng nghe và trao đổi với Cố vấn Lê Quốc Vinh xoay quanh chủ đề “Xây dựng chiến lược Marketing & Truyền thông trong kinh doanh” với nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích.

chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 8

chung ket cuoc thi FPT edu Biz Talent 7

FPT Edu Biz Talent là cuộc thi kinh doanh quy mô lớn nhất của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) do Ban Công tác học đường tổ chức.
Mùa giải thứ 4 với chủ đề Rev Up là nơi các thí sinh nhập vai trở thành Chairman, CEO, CFO, CTO, CSMO để đưa ra chiến lược đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp, cơ hội học hỏi bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và các doanh nghiệp, phát triển kỹ năng và thể hiện tài năng trong các lĩnh vực.
Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh tài năng sẽ bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2023 – Rev Up! diễn ra vào ngày 28/8/2023 tại FPT Complex Đà Nẵng.
Theo FPT Edu Experience Space

Bài viết liên quan