Alt Plus Việt Nam tìm kiếm đồng nghiệp tại Đại học FPT

Điều quan trọng nhất trong công ty Alt Plus Viêt Nam là đồng đội, người cùng nhau làm việc, cùng nhau“chiến đấu”. Và hôm nay chúng tôi muốn tìm những đồng đội mới tại đây”.

Ông Ozawa Shinichiro (Tổng giám đốc Alt Plus Việt Nam) bày tỏ như vậy trong Hội thảo tuyển dụng Alt Plus diễn ra ngày 28/05 tại Hòa Lạc. Được biết, đây là lần thứ hai Alt Plus tổ chức hội thảo tuyển dụng tại Đại học FPT kể từ khi công ty đặt chân vào thị trường Việt Nam. Chương trình dành riêng cho sinh viên CNTT năm cuối.

Ông Ozawa Shinichiro – TGĐ Alt Plus Việt Nam giới thiệu về công ty và những cơ hội việc làm dành cho sinh viên Đại học FPT.

Tại hội thảo, ông Ozawa Shinichiro (Tổng giám đốc Alt Plus Việt Nam) đã giới thiệu đến sinh viên Đại học FPT những thông tin chi tiết nhất về Tập đoàn Alt Plus cũng như Alt Plus Việt Nam. Sau 5 năm thành lập, Alt Plus đã có 400 nhân viên làm việc tại Nhật Bản, Việt Nam và Hàn Quốc. Hiện nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin có chất lượng tại Alt Plus Việt Nam rất rộng mở.

Văn hóa công ty là yếu tố cốt lõi không thể thiếu đối với mỗi công ty Nhật, chia sẻ về điều này, Tổng giám đốc Alt Plus Việt Nam nhấn mạnh ba giá trị mà công ty hướng tới là thử thách, đồng đội và thành công. “Điều quan trọng nhất trong công ty Alt Plus Viêt Nam là đồng đội, người cùng nhau làm việc, cùng nhau“chiến đấu”. Và hôm nay chúng tôi muốn tìm những đồng đôị mới tại Đại học FPT” những sinh viên sẽ là đồng nghiệp trong mái nhà chung Alt Plus.


Rất nhiều câu hỏi từ phía sinh viên Đại học FPT dành cho anh Hải và các cựu sinh viên Đại học FPT.

Chia sẻ về định hướng công việc, anh Nguyễn Thành Hải – Giám đốc phát triển Alt Plus Việt Nam đưa ra lời khuyên rằng sinh viên nên kiên trì, không thay đổi công ty trong khoảng 2-3 năm; luôn cố gắng nâng cao năng lực kỹ thuật, chọn môi trường có “sự phụ” tốt để học hỏi được nhiều điều; không ngại những công việc khó, hãy lấy những thất bại làm bài học cho bản thân và không để môi trường xung quanh ảnh hưởng xấu đến bạn.

Tiếp cận với sinh viên Đại học FPT ngay từ những ngày đầu thành lập Alt Plus Việt Nam, anh Nguyễn Thành Hải cho biết bản thân rất ấn tượng và luôn muốn được làm việc với sinh viên Đại học FPT. Anh chia sẻ thêm. “Sinh viên Đại học FPT có chuyên môn khá chắc, ngoại ngữ tốt, đặc biệt là rất khiêm tốn và chịu khó” .

Hiện Alt Plus Việt Nam có hơn 30 cựu sinh viên Đại học FPT đang làm việc và nhiều sinh viên giữ vị trí quan trọng. Có mặt trong hội thảo, Nguyễn Thị Hường (cựu sinh viên Khóa 2) hiện là quản lý dự án nhắn nhủ tới các em khóa sau: “Theo mình điều quan trọng là nỗ lực từng ngày để hoàn thành công việc, sau đó là dám chấp nhận những thử thách mới thì thành công sẽ tự tìm đến với các bạn”.

Cũng trong hội thảo, ba sinh viên sắp tốt nghiệp có thành tích học tập xuất sắc Nguyễn Khắc Hoàng, Nguyễn Văn Cường và Hồ Công Anh đã nhận 3 suất học bổng từ phía Alt Plus Việt Nam.

Tuần tới, sinh viên Đại học FPT sẽ tham gia các vòng kiểm tra và phỏng vấn tại trụ sở của công ty tại Hà Nội.