Ngày hội tên lửa nước vui nhộn

Sinh viên Đại học FPT sẽ tham gia chương trình “WATER ROCKET” vào ngày 07/6/2015 tới đây. Hoạt động do CLB FVC (Vovinam) tổ chức nhằm mang lại sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

13h30, các thành viên sẽ tập trung tại sân tập Vovinam (Tòa nhà Innovation) để được phổ biến luật chơi, cách thức thực hiện cũng như nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón ở phía trước.

Mỗi nhóm có ít nhất 3 người chơi và đăng ký trước với BTC. Các đội có khoảng 2h00-2h30 để thỏa sức sáng tạo, thiết kế chiếc tên lửa nước và thuyết trình về ý nghĩa của nó. Phần hấp dẫn nhất là màn phóng “đứa con tinh thần” theo mức tầm cao hoặc tầm xa.

Nguyễn Văn Thế Mỹ (Chủ nhiệm CLB FVC) cho biết: “Chương trình được mở ra với mục đích giúp sinh viên Đại học FPT có một sân chơi mang tiêu chí vui khỏe, phát huy tính sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm.”

Tất cả những vật dụng cần thiết được BTC chuẩn bị từ trước cho người chơi. Mong rằng khi nhìn lại chiếc tên lửa nước ở đâu đó, những kỷ niệm đẹp sẽ ùa về với các bạn – Thế Mỹ nói thêm.