Ấn tượng lễ tôn vinh 100 sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2024 “Peak Performance”

Vừa qua, tại trường ĐH FPT TP. HCM đã diễn ra sự kiện Top 100 Student Achievement Awards – Peak Performance, tôn vinh Top 100 sinh viên sáng giá nhất trong học kỳ Spring 2024.

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 1

Với chủ đề “Peak Performance” mang ý nghĩa như một đỉnh núi cao, nơi các sinh viên tài năng của chúng ta đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi thử thách để đạt tới đỉnh điểm của sự xuất sắc.

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 3

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 15

Buổi lễ lần này đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp để tôn lên những thành tựu và nỗ lực mà các sinh viên nhà F đã phấn đấu vượt qua.

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 12

Bám sát “format” sự kiện Top FPT của Tập đoàn FPT, buổi lễ vinh danh top 100 sinh viên xuất sắc Học kỳ Spring 2024 sẽ có phần vinh danh của một sinh viên xuất sắc và một phụ huynh hoặc người thân đi cùng.

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 5

Với ý nghĩa thông điệp, để có được thành tích cao quý ấy, ngoài sự cố gắng cá nhân thì mỗi sinh viên luôn có sự đồng hành, động viên từ hậu phương vững chắc là gia đình, những người thân yêu nhất. Và ý nghĩa hơn là sự chứng kiến, cảm nhận và lan tỏa khoảnh khắc hạnh phúc này cùng nhau.

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 6
Các giảng viên trường ĐH FPT TP. HCM

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 8

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 9

ton vinh sinh vien dai hoc fpt 13

Đây là sự kiện cực kỳ quan trọng, không chỉ để nhìn lại những thành tựu mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau hướng tới những đỉnh cao mới.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn phấn đấu hết mình trong suốt hành trình học tập. Hãy cùng nhau đón chờ và tham gia buổi lễ, để tôn vinh những thành tựu xuất sắc, cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình chinh phục đỉnh cao của các bạn sinh viên FPTU!

Ảnh: Phòng CTSV TP. HCM

Bài viết liên quan