Ban Giám Đốc Ký túc xá ĐH Quốc gia TP. HCM tham quan và ký kết hợp tác cùng ĐH FPT Tp. HCM

Vừa qua, Ban Giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM đã đến tham quan và làm việc cùng Ban Giám đốc trường Đại học FPT. Tại đây, hai đơn vị đã trao đổi, ký kết hợp tác toàn diện, đem lại nhiều tiện ích cho sinh viên Đại học FPT.
DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 6
Đại học FPT TP. HCM ký kết hợp tác với BGĐ KTX Đại học Quốc gia TP. HCM
DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 1
Đại học FPT TP. HCM ký kết hợp tác với BGĐ KTX Đại học Quốc gia TP. HCM

DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 5

Hiện tại, Đại học FPT đã có chuyến FBus đi thẳng từ Trường qua Ký túc xá. Đồng thời, đông đảo các bạn sinh viên đã ở và sinh hoạt tại Ký túc xá. Việc ký kết lần này nhằm mở rộng số lượng sinh viên ở Ký túc xá và phối hợp tham gia đa dạng hoạt động, đáp ứng nhu cầu cho đầy đủ sinh viên có nguyện vọng.

DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 5

DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 4

Ban Giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM bày tỏ sự thích thú trước không gian xanh và hiện đại của Đại học FPT, mô hình dịch vụ sinh viên một cửa, mô hình hỗ trợ tân sinh viên BroSis; sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ và những nét văn hóa truyền thống để một mai mang dấu ấn Việt Nam bước ra toàn cầu. Từ đó, tin tưởng cho những hợp tác giữa hai đơn vị và đón nhận số lượng đông đảo sinh viên Đại học FPT đến với Ký túc xá. Ký túc xá không chỉ là nơi để ở mà còn là để học tập, giao lưu và sinh hoạt.

DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 3

DH FPTTPHCM ky ket hop tac ban giam doc ktx dh quoc gia tphcm 7
Đại điện  2 bên chụp ảnh lưu niệm tại trường
Thông tin về KTX ĐH Quốc gia – TP. HCM
– Ký túc xá Đại học Quốc gia được biết đến là nơi cung cấp chỗ ở cho hơn 36.000 sinh viên đang theo học tại 22 cơ sở giáo dục tại TP.HCM.
– Phòng ở rộng rãi, thoáng mát và được cung cấp hầu như mọi vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo… Bên trong ký túc xá hội đủ tất cả những điều kiện cần thiết cho sinh viên như: nhà ăn, phòng tự học, thư viện, bưu điện, trạm y tế, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, phòng tập gym, quán cà phê…
– Khuôn viên bao quanh ký túc xá rất rộng và nhiều cây xanh tạo nên một môi trường trong lành vô cùng lý tưởng cho việc học tập của sinh viên.
An ninh tại Ký túc xá được đặt lên hàng đầu. Khi ra vào cổng, sinh viên đều phải quẹt thẻ để kiểm tra. Đồng thời, mỗi tòa nhà đều có một bảo vệ và hệ thống camera giám sát luôn luôn hoạt động.
Bên cạnh Ký túc xá Đại học Quốc gia, Đại học FPT ký kết hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín và chuyến xe bus đi thẳng nhằm đem lại những tiện ích cho sinh viên.
Theo FPTU TP. HCM

Bài viết liên quan