Hàng loạt chính sách hỗ trợ dành cho Tân sinh viên ĐH FPT

Trường Đại học FPT đang ráo riết chuẩn bị các công tác chào đón tân sinh viên năm 2023. Với nỗ lực không ngừng để sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập tại Trường đại học xếp thứ 2 Việt Nam về tiêu chí Giáo dục có chất lượng (Theo công bố của BXH THE Impact Rankings 2023), Trường Đại học FPT có nhiều chính sách, chương trình hấp dẫn dành cho các tân sinh viên.
1. Ưu đãi mua Laptop tại FPT Shop:
Tân sinh viên ĐH FPT cần trang bị máy tính phù hợp để phục vụ cho việc học tập, chính vì thế nhu cầu mua laptop là quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh và sinh viên. Đại học FPT hợp tác với FPT Shop mang đến ưu đãi mua laptop dành cho tân sinh viên như sau: Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học tại trường Đại học FPT khi mua Laptop tại FPT Shop sẽ được tặng Voucher giảm 1 triệu, tặng thêm 1 năm bảo hành, áp dụng đồng thời với mọi khuyến mãi đang có bao gồm cả trả thẳng, hotsale hoặc trả góp 0%.
Banner FPTSHop DHFPT
Ưu đãi mua laptop cho tân sinh viên

Xem thêm: Ưu đãi mua laptop dành cho tân sinh viên ĐH FPT

2. Thành lập Ban Tư Vấn hỗ trợ nhà trọ Tân SV:

Nhu cầu nhà ở của tân sinh viên là vấn đề quan trọng và cấp bách, trong khi hệ thống KTX không đáp ứng đủ nhu cầu sinh viên, chính vì thế, trường ĐH FPT đã thành lập bộ phận khảo sát nhà ở khu vực gần trường để có nhữung thông tin nhanh nhất và chính xác nhất đến quý PH và Sinh viên.

Những thông tin về nơi ở đa dạng như chung cư, lưu xá, nhà trọ, căn hộ với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, môi trường an toàn, an ninh là lựa chọn phù hợp cho tân sinh viên ĐH FPT khi mới chập chững lên thành phố. Thông tin về nơi ở được trường ĐH FPT cập nhật đầy đủ trên website của trường tại địa chỉ: Website nhà ở: https://nhatro.fptu.edu.vn/

Đồng thời, tân sinh viên khi lên trường nhập học cũng có bộ phận phụ trách nhà trọ tư vấn và hướng dẫn ngay lập tức để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin KTX, nhà ở dành cho tân sinh viên ĐH FPT 3 miền

3. Hệ thống xe đưa đón sinh viên F-Bus:
Trường ĐH FPT TP. HCM trang bị xe đưa đón cho các bạn sinh viên trong cự ly ngắn. Mỗi ngày, F-Bus sẽ vận hành theo 3 cung đường với từ 6-8 chuyến mỗi ngày, đưa rước sinh viên trước mỗi ca học. Sinh viên sẽ được ngồi trên những chiếc xe hiện đại đến từ hãng Samco Hino (45 ghế ngồi), và được đưa rước miễn phí.
tan sinh vien dh fpt an o di lai the nao 5
ĐH FPT TP. HCM trang bị F-Bus đưa đón tân sinh viên
4. Hệ thống đội ngũ Brothers & Sisters hỗ trợ Tân SV
“Brother & Sister” – một mô hình đặc biệt tại trường Đại học FPT với việc “sinh viên giúp tân sinh viên”. Những người anh người chị dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ mọi khó khăn, giải đáp thắc mắc hay dìu dắt các tân sinh viên khi vừa gia nhập trường F. Với sứ mệnh gắn bó mật thiết, đồng hành xuyên suốt hành trình chập chững làm quen môi trường mới, các “Brother & Sister” sẽ giúp K19 cảm thấy không bị “choáng ngợp”, xa lạ, bơ vơ tại môi trường hoàn toàn mới mẻ. Các em sẽ xem trường F như đại gia đình của mình khi chỉ “chân ướt, chân ráo” trở thành tân sinh viên ĐH FPT.

Ngoài ra, các anh chị cũng là người thường thường xuyên tham gia các hoạt động do trường, CLB tổ chức, là thành viên nòng cốt, năng động trong các CLB trường F hay đã từng tham gia “BroSis” những mùa trước nên sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng để hỗ trợ hướng dẫn cho các em.

Xem thêm: Dự án Brothers & Sisters 2023 chính thức khởi động

Bản tin trên kênh HTV7

Bài viết liên quan