Những tiện ích GenZ mê mẩn ở Trường ĐH FPT TP. HCM

nhung tien ich tai dh fpt hcm

Cảm hứng thiết kế từ hình ảnh dãy núi hùng vĩ hoà quyện với không gian xanh mang hơi hướng “đất rừng phương nam” cùng ao sen đậm chất trữ tình khiến ngôi trường hiện đại này như một bức tranh kiến trúc thú vị, tạo nên nét độc đáo và nhiều không gian khác lạ cho sinh viên.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 1

Các lớp học quy mô từ 30-35 sinh viên, tối đa hoá sự tập trung của người học cũng như khả năng kết nối giữa thầy cô và sinh viên trong lớp. Mỗi lớp học đều được trang bị các thiết bị hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 3

Không phải là trường nghệ thuật nhưng phòng học nhạc cụ của sinh viên Trường ĐH FPT trông cực xịn. Sinh viên Trường ĐH FPT không chỉ học nhạc cụ truyền thống theo chương trình chính khoá mà còn có thể thành lập CLB, tổ chức sự kiện, thi thố, biểu diễn khả năng chơi đàn cực “nghệ”.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 5

Ghé qua khu phòng học chuyên ngành, khối gen Z sẽ cảm thấy cảm hứng học tập của mình được “buff” cực mạnh nếu được học trong những studio chuyên nghiệp như thế này…

nhung tien ich tai dh fpt hcm 6

… hay thực hành nghiệp vụ chuyên ngành nhà hàng, du lịch, khách sạn tại Orange Bar, mô phỏng một cách cực xịn một khách sạn. Qua các hoạt động học tập kết hợp trải nghiệm thực tế, không chỉ cảm hứng học tập lên cao mà sinh viên Trường ĐH FPT còn có dịp trau dồi về kiến thức.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 7

Hội trường hiện đại với hệ thống đèn LED, màn hình cỡ lớn nét căng là nơi sinh viên Trường ĐH FPT phân hiệu TP. Hồ Chí Minh có thể tham gia các buổi hội thảo hoặc tổ chức sự kiện siêu xịn sò.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 8

Thư viện luôn là địa điểm được sinh viên Trường ĐH FPT yêu thích bởi sự xịn sò với hàng nghìn đầu sách từ các nhà xuất bản nước ngoài uy tín, không gian học tập vừa giữ được độ tập trung vừa xinh xắn, thoải mái.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 4

Còn đây là không gian cực chill để gen Z Trường ĐH FPT sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 9

Gọi Trường ĐH FPT phân hiệu TP. Hồ Chí Minh là campus toàn năng có lẽ cũng xứng đáng bởi trong trường có hẳn 7eleven, hàng hoá đầy ắp cho sinh viên thoải mái “quẹo lựa”.

nhung tien ich tai dh fpt hcm 10

Và cả quán café décor đẹp đẽ để genZ thư giãn, gặp gỡ bạn bè sau một ngày học tập nhiều trải nghiệm.

Học tập trong campus xịn sò như Trường ĐH FPT phân hiệu TP. Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập, nghiên cứu, trải nghiệm mà vẫn vui, vẫn tràn đầy cảm hứng. Có lẽ, đây cũng chính là tiêu chí số 1 của hội gen Z khi quyết định nhập học để có thanh xuân rực rỡ.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài viết liên quan