CLB Thể thao điện tử ĐH FPT giành giải Nhì Chung kết Quốc gia NSOC 2023

Tại Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào tuần qua, ESC – FPTU Esports Club, ĐH FPT Hà Nội chạm trán với hai đối thủ đến từ ĐH Công nghệ TP.HCM và ĐH Ngoại ngữ TP HCM và dừng lại ở giải Nhì.

Với vị trí Á quân, FPT Esports Clup Hà Nội (LMHT) chưa có cơ hội để đứng trên bục vinh quang ở NSOC 2023, nhưng họ đã chứng minh cho chúng ta rằng sự vĩ đại không chỉ dựa vào vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Cuộc hành trình của các bạn là một minh chứng cho tinh thần đồng đội và niềm tin vào bản thân.

Esports dai hoc fpt 2
CLB Thể thao điện tử ĐH FPT giành giải Nhì Chung kết Quốc gia NSOC 2023

Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn Quốc – National Student Open Cup (NSOC 2023) do Ocean Entertainment Group phối hợp cùng Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) đồng tổ chức, được bảo trợ chính sách bởi Ủy ban Olympic Việt Nam và sự đồng hành của các đơn vị, nhãn hàng nhà tài trợ, đối tác. Đây có thể coi là giải đấu eSports lớn nhất trong cộng đồng sinh viên từ trước tới nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Esports dai hoc fpt 3
CLB Thể thao điện tử ĐH FPT giành giải Nhì Chung kết Quốc gia NSOC 2023

Chung kết được diễn ra tại OEG Stadium (TTTM Chợ Mơ, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Những tiêu chuẩn được xây dựng tại hệ thống đấu trường này đều đáp ứng các yêu cầu cao nhất của quốc tế.

Trước đó, CLB Thể thao điện tử ĐH FPT Hà Nội ESC – FPTU Esports Club đã giành chiến thắng tại Chung kết Miền Bắc Giải đấu Thể thao điện tử NSOC 2023 ở cả hai bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại và Valorant.

Trải qua những trận đấu căng thẳng và gay cấn, ESC – FPTU Esports Club đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký đến từ ĐH Bách Khoa và Cao đẳng FPT Polytechnic để tiến thẳng tới vòng Chung kết toàn quốc.

V.H

 

 

Bài viết liên quan