Cơ hội sang Singapore nhận lương hấp dẫn dành cho sinh viên Đại học FPT

Công ty Fourth Valley Concierge đã có buổi tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT ngay trong lớp học vào chiều qua 27/05 tại tòa nhà Innovation.

Với mức lương 5,000 USD/ tháng làm việc onsite tại Đảo Quốc Sư Tử, các sinh viên năm 3, năm 4 đang đứng trước một cuộc tuyển chọn đầy hứa hẹn.

Tại buổi giới thiệu, phía công ty đã giới thiệu các thông tin tuyển dụng, cách thức nộp hồ sơ, các vị trí làm việc tại Singapore.

Nói thêm về điều kiện sinh hoạt tại Singapore, bộ phận tuyển dụng của Fourth Valley Concierge cho biết, các bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại (vé máy bay), chi phí vận chuyên, chỗ ở (khách sạn) tại Singaprore khi đã vượt qua vòng phỏng vấn tại Việt Nam.

Đối với sinh viên năm cuối sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ vào làm việc ngay. Riêng sinh viên năm 3 có kết quả “Đạt” khi tham gia phỏng vấn vẫn có thể ký hợp đồng trước với công ty. Sau khi hoàn tất chương trình học, các bạn bắt tay vào dự án luôn mà không cần phỏng vấn lại từ đầu.

Lần thứ 2 tiếp xúc trực tiếp với sinh viên Đại học FPT, chị Trần Thị Trúc Mai – đại diện công ty Fourth Valley Concierge chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được nhà trường tạo cơ hội tiếp xúc với sinh viên, các bạn rất năng động và rất thân thiện. Sinh viên Đại học FPT có khả năng tiềm hiểu và nắm bắt thông tin rất nhanh. Ở chương trình kỳ trước, chúng tôi đã tuyển dụng được nhiều kỹ sư chất lượng cao từ Trường”.

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên Đại học FPT là hoạt động diễn ra thường kỳ của nhà trường. Bên cạnh các buổi Seminar, Workshop hay ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối, phòng Quan hệ doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, trao đổi giữa doanh nghiệp và sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận cơ hội việc làm tốt nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.