Con vừa tròn 6 tháng, mẹ bỉm giành Huy chương Vàng Cóc Vương đầy thuyết phục

Đó chính là Nguyễn Thị Kim Oanh, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, Đại học FPT Hà Nội.

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt
Kim Oanh hiện là sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật ĐH FPT

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Kim Oanh xuất sắc giành Huy chương Vàng cuộc thi Cóc Vương năm 2023 do ĐH FPT tổ chức. Trước đó, Kim Oanh đạt HC Vàng cóc vương năm 2018 và HC Đồng giải Vovinam sinh viên toàn quốc.

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt 5
Kim Oanh đạt huy chương vàng tại Cóc Vương

Đứng trên bục vinh quang, Kim Oanh xúc động: “Em rất vui khi mình đã vượt qua các đối thủ để dành được HCV. Bên cạnh đó, em không thể quên được và vô cùng biết ơn sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy và sự đồng hành cùng các em trong CLB FMUC.”

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt 6
Những khoảnh khắc luyện tập cùng CLB FPTU Muay Thai Club

Niềm đam mê võ thuật mãnh liệt của cô gái phi thường!

Kim Oanh có niềm yêu thích võ thuật mãnh liệt và mong muốn thử thách bản thân với các giải đấu. Sau năm 2018 thì do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các giải đấu không được diễn ra cho đến năm 2022 giải đấu được tổ chức trở lại thì Kim Oanh phát hiện mình có baby và không thể tham gia được. Cho đến năm nay, sau khi biết cóc vương được tổ chức lại cũng là lúc mẹ bỉm tròn 6 tháng sinh baby và bạn đã quyết định tham gia giải đấu.

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt 4
Quyết tâm luyện tập trong thời gian ngắn ngủi

Kim Oanh trải lòng vì quyết định có phần táo bạo này: “Cảm giác vừa hồi hộp vừa lo sợ khi mà bản thân vừa sinh xong cân nặng tăng nhiều, người to hơn, nặng hơn, chậm chạp hơn. Em trở lại sân tập trước giải đấu chưa được 1 tháng phải trau dồi lại kỹ thuật, thể lực, vừa ép cân để cơ thể trở nên linh hoạt hơn. Cũng rất khó khăn khi mà vừa phải đi tập vừa phải chăm con, thậm chí có những hôm phải đưa cả con ra sân tập. Suốt thời gian tập và thi đấu luôn có baby đồng hành cũng tiếp thêm nhiều động lực cho em.

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt 1
Kim Oanh giành chiến thắng trước sự thán phục của mọi người

Chắc hẳn quyết tâm và nổ lực không ngừng cùng nguồn động lực vô cùng to lớn là thiên thần nhỏ đã giúp Kim Oanh xuất sắc bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu.

kim oanh huy chuong vang coc vuong dh fpt 3
Thiên thần nhỏ là nguồn động lực vô tận của tân HCV

Đến thời điểm hiện tại, Kim Oanh vẫn vững tin với lựa chọn của mình: “Em cảm thấy trường ĐH FPT là 1 môi trường sôi nổi, có nhiều hoạt động để sinh viên có thể gắn kết và phát triển điểm mạnh của mình. Trường còn trang bị cho những kiến thức ngoài ngành để giúp ích cho công việc sau này của sinh viên.” Kim Oanh không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Nếu bạn yêu thích cái gì đừng ngần ngại mà hãy cháy hết mình với nó dù kết quả có ra sao thì cũng không hối hận vì mình đã hết mình với nó.”

Đó là lý do Kim Oanh không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình và dám sống với ước mơ cũng như đam mê của mình.

Một lần nữa chúc mừng bạn đã đạt được giải thưởng cao nhất và ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Hà Anh. Ảnh: NVCC

Bài viết liên quan