Đại diện 5 trường đại học tại Philippines thăm và làm việc tại ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng

Mới đây, 13 đại biểu đến từ Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia, Đại học Panpacific, Đại học Công nghệ Rizal, Đại học Perpetual Help Dakota và Đại học Pamantasan ng Lungsod ng San Pablo (Philippines) đã có chuyến thăm và làm việc tại ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng.

09aa0bb1a04b76152f5a

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên campus Đà Nẵng và thảo luận về hợp tác trao đổi sinh viên, cán bộ giảng viên và nghiên cứu khoa học với Đại học FPT. Trong thời gian sắp tới, các đối tác bày tỏ mong muốn có thêm cơ hội sớm triển khai chương trình đưa sinh viên tham gia trải nghiệm tại campus hiện đại của đại học FPT tại thành phố biển Đà Nẵng; đồng thời hi vọng có cơ hội đón các bạn Việt Nam sang Philippines.

c3ed90d83b22ed7cb433

Chuyến thăm của đoàn đại biểu các trường Philippines nằm trong khuôn khổ các chương trình hoạt động của FPT Education Global nhằm tăng cường đón tiếp sinh viên ASEAN tham gia các chương trình ngắn hạn của đại học FPT trong thời gian đến.

Theo FPT Education Global