“Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em”

Ngay khi Bộ GD&ĐT mở cổng thông tin hỗ trợ tuyển sinh chung để thí sinh có thể đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 22/7, các 2k4 này đã nhanh chóng đặt FPT là nguyện vọng 1 và duy nhất để nắm chắc 1 suất trở thành tân sinh viên ĐH FPT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn ấy nhé!

Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em

Lê Thị Quỳnh Anh – Cô nàng 2k4 có khả năng vẽ tranh thần sầu

Lê Thị Quỳnh Anh hiện là học sinh lớp 12D1 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP.Vinh, Nghệ An, cô nàng 2k4 xinh xắn có khả năng vẽ tranh thần sầu đã nhanh chóng đăng ký nguyện vọng, bạn chia sẻ: “Ngày 23/7, ngay khi được cô hướng dẫn chi tiết lại cách đăng kí NV, em đã lên trang https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ và đăng ký luôn. Lúc đầu thì em có dự định đăng ký 2 nguyện vọng, trong đó ĐH FPT vẫn luôn là NV 1. Nhưng sau khi đạt TOP30 SchoolRank và xét học bạ tại trường ĐH FPT xong thì em rút lại với 1 NV duy nhất là FPT vì em chắc chắn mình sẽ học ĐH FPT rồi nên không còn lăn tăn gì nữa.”

Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em

Thời gian này em cảm thấy rất là thoải mái và trong thời gian này em đang cố gắng tự học môn tiếng anh để chuẩn bị cho bài thi tiếng anh đầu vào của trường ạ. Trong thời gian tháng 8 tới em sẽ bắt đầu chuẩn bị những thiết bị học tập thiết yếu để bước vào năm học mới cùng Ngôi Nhà FPT. Gia đình em cũng có dự định đi du lịch vào tháng 9 đồng thời đưa em ra Hola nhập học luôn.” Cô nàng tài năng chia sẻ thêm.

Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em
Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em

Xem thêm: Gặp gỡ nữ sinh 2K4 xinh xắn có tài vẽ tranh “thần sầu”

Phạm Quốc Quyền

Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của em

“Em chọn ĐH FPT là Nguyện vọng duy nhất đơn giản vì e đã xác định học ĐH FPT ngay từ đầu rồi. Nhìn ĐH FPT em cứ ngỡ đây là một lâu đài khoa học, một mê cung công nghệ, nơi đây kích thích sự ham mê và lòng khao khát của bản thân, thôi thúc em quyết tâm dành được học bổng của nhà trường. Em đã dùng điểm học bạ để xét tuyển và chinh phục thành công HB 70% của ĐH FPT nên không còn gì để phải suy nghĩ nữa.” – Phạm Quốc Quyền chia sẻ lý do chọn Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất.

“Em cảm thấy an tâm với lựa chọn của mình rồi. Trong lúc chờ giấy báo trúng tuyển em sẽ tập trung trau dồi thêm tiếng Anh để nâng cao IELTS trong năm tới.” – Quyền chia sẻ thêm.

Xem thêm: Phạm Quốc Quyền – “Học bổng ĐH FPT là món quà quý giá em muốn dành tặng cho gia đình, thầy cô”

Nguyễn Công Mạnh – THPT Trần Phú, Hà Tĩnh

Em chọn Đại học FPT vì mong muốn sẽ thay đổi bản thân tích cực hơn
Em chọn Đại học FPT vì mong muốn sẽ thay đổi bản thân tích cực hơn

Công Mạnh bật mí về lý do chọn nguyện vọng rất đơn giản: “Em chưa nghĩ tới những nguyện vọng khác, em chỉ biết ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em. Em chọn Đại học FPT vì mong muốn sẽ thay đổi bản thân tích cực hơn.”

Lý do nghe qua thì đơn giản như thế, nhưng ẩn đằng sau đó là 1 quá trình với sự quyết tâm và nổ lực rất lớn của chàng trai đến từ Hà Tĩnh để chinh phục học bổng của ĐH FPT. “Thật ra là em đã xét tuyển bằng hoc bạ vào trường ĐH FPT rồi. ĐH FPT là ngôi trường em rất muốn học nên em đã đặt mục tiêu chinh phục học bổng của trường, và em đã thành công với học bổng 100% suốt 4 năm học. Em vừa tranh thủ thời gian thoải mái để nghỉ ngơi, thời gian thới em dự định học chút tiếng anh và tìm hiểu trước về ngành học.” – Công Mạnh chia sẻ thêm.

Như vậy là các bạn 2k4 đến từ khắp mọi miền đất nước đã tìm được lựa chọn phù hợp cho mình cũng như hoàn thành việc đăng ký nguyện vọng trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT rồi, còn các em thì sao. Hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng xét tuyển để được tham gia lọc tuyển chính thức của Bộ GD&ĐT nhé.

Hẹn gặp lại các em tại trường ĐH FPT.

Annie