Đại học FPT tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt II năm 2015

Đây là Lễ Tốt nghiệp lần thứ hai trong năm 2015, dành cho sinh viên hai khối ngành CNTT và Kinh tế.

Tại buổi lễ, sinh viên sẽ được đại diện BGH Nhà trường trao bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Đại học FPT.

  • Thời gian: 13:30, Chủ nhật, ngày 09 tháng 08 năm 2015
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thư mời tham dự chương trình sẽ được gửi qua hòm thư điện tử tới các sinh viên tốt nghiệp (trong trường hợp không nhận được email, các bạn vui lòng đăng ký lại với BTC để nhận được các thông tin tiếp theo về sự kiện. Email: [email protected] – ĐT: 04.66805915).

Gia đình, người thân sẽ được nhà trường, cũng như trực tiếp các sinh viên trân trọng mời đến dự lễ tốt nghiệp, như một cách bày tỏ lòng tri ân vì đã luôn bên cạnh, ủng hộ và giúp đỡ để các em đi hết chặng đường 4 năm một cách xuất sắc.

Đối với sinh viên tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nếu không có điều kiện tham gia tốt nghiệp đợt này tại Hà Nội sẽ tham gia Lễ Tốt nghiệp cùng sinh viên tốt nghiệp đợt III năm 2015.

Với đặc thù một năm có 3 học kỳ, mỗi năm, trường Đại học FPT tổ chức ba đợt tốt nghiệp cho sinh viên viên. Lễ tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu quá trình học tập và nỗ lực của bản thân dưới mái trường Đại học FPT. Theo thông tin từ ban tổ chức, mọi công tác chuẩn bị đã được chuẩn bị những chi tiết nhỏ nhất, đồng thời sẽ có tiết mục bí mật như một món quà gây bất ngờ cho các tân cử nhân trong ngày trọng đại này.

Nhằm chuẩn bị tốt cho buổi lễ, các bạn sinh viên đăng ký tham dự trước ngày 21/7/2015 tại đây.