Đại học FPT tuyển thẳng 1350 thí sinh TOP50 nhập học sớm nhất

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo: Kỷ niệm FPT 35 năm, Đại học FPT tuyển thẳng 1350 thí sinh TOP50 nhập học sớm nhất.

Ngay từ bây giờ, thí sinh thực hiện tra cứu trên trang SchoolRank: https://schoolrank.fpt.edu.vn để kiểm tra điều kiện và có thể nộp hồ sơ sớm vào Trường Đại học FPT.

tuyenthangtop50dhfpt

+65.000 phụ huynh và sinh viên đã chọn Trường Đại học FPT. Những điều tự hào khi chọn Đại học FPT:

• Đại học FPT – trường TOP 601-800 đại học toàn cầu THE Impact Rankings 2023.
  • Đại học FPT – trường TOP 201-300 trên bảng xếp hạng các trường đại học thế giới về “Giáo dục có chất lượng”.
  • Ưu thế của sinh viên Đại học FPT trước nhà tuyển dụng:

– Nhanh nhạy với công nghệ mới do được hưởng đặc quyền từ thế mạnh công nghệ Tập đoàn FPT

– Thông thạo 2 ngoại ngữ.

– Trải nghiệm cơ hội khởi nghiệp từ giảng đường.

– Cơ hội lựa chọn học kỳ nước ngoài tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Làm việc thực tế trực tiếp với doanh nghiệp từ năm 3, doanh nghiệp săn đón từ giảng đường.

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh các ngành: Ngành Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính); Ngành Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số); Ngành Ngôn ngữ Anh (bao gồm các chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh – Anh; Ngôn ngữ Anh – Trung); Ngành Ngôn ngữ Nhật; Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀO ĐẠI HỌC FPT 2023