Trường Đại học FPT Hà Nội vinh dự đón tiếp Đại Sứ Quán Úc

Vừa qua, đại diện trường Đại học FPT Hà Nội, Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU đã vô cùng vinh dự khi có cơ hội đón tiếp Đại sứ Andrew Goledzinowski và đoàn ngoại giao Đại sứ quán Úc.

DH fpt don tiep dai su qian uc
Đại học FPT đón tiếp Đại sứ Andrew Goledzinowski và đoàn ngoại giao Đại sứ quán Úc.

Ngài Đại sứ đã tham gia chuyến campus tour, tham quan những điểm đến nổi bật đầy tự hào của nhà trường. Đặc biệt, Đại sứ quán Úc đã vô cùng ấn tượng khi tới thăm võ đường Vovinam và lớp học Đàn tranh cũng như tận hưởng màn đồng diễn vô cùng độc đáo của sinh viên nhà F.

DH fpt don tiep dai su qian uc 12
Trải nghiệm xe điện đi tham quan khuôn viên ĐH FPT
DH fpt don tiep dai su qian uc 11
DH fpt don tiep dai su qian uc 6
Tham quan khuôn viên trường ĐH FPT
DH fpt don tiep dai su qian uc 5
Tham quan khu vực bảo tàng, trưng bày ĐH FPT
DH fpt don tiep dai su qian uc 1
Đại diện ĐH FPT tiếp đón Đại sứ quán Úc

Cuộc viếng thăm sẽ là nền móng mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác và giao lưu tốt đẹp giữa trường Đại học FPT với các đối tác tại Úc. Hứa hẹn đem lại rất nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc dành cho sinh viên FPT tại “xứ sở Kangaroo” này.

DH fpt don tiep dai su qian uc 8
Lớp võ Vovinam
DH fpt don tiep dai su qian uc 9
Đoàn khách mời trải nghiệm nhạc cụ dân tộc tại ĐH FPT