Đăng Khánh – Nam sinh học bổng ĐH FPT hướng ngoại, thích du lịch.

Vượt qua kỳ thi học bổng trường ĐH FPT, Nguyễn Vũ Đăng Khánh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An đã xuất sắc đạt được suất học bổng 70% của trường.

dang khanh hoc bong 70 dai hoc fpt 2
Nguyễn Vũ Đăng Khánh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An

Đăng Khánh từng đạt Giải ba học sinh giỏi môn Vật Lý tỉnh Nghệ An 2022 và sở hữu IELTS 6.5. Ngoài ra, Bạn còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Thành viên BTC chương trình thiện nguyện Vì tiếng cười trẻ thơ do trường chuyên Phan Bội Châu tổ chức hằng năm, thành viên BTC chương trình Mầm ngọc (chương trình giáo dục giới tính cho trẻ em khuyết tật), trưởng BTC giải đấu Phan League 2022 (giải bóng đá thường niên của chuyên Phan) và là thành viên một vài chương trình, event nhỏ khác.

dang khanh hoc bong 70 dai hoc fpt

Em biết đến Đại học FPT từ một người chị tiền bối Cao Trang, hiện là sinh viên chuyên ngành kĩ thuật phần mềm tại ĐH FPT. Môi trường ở ĐH FPT rất năng động nên rất phù hợp với người hướng ngoại như em. Chắc chắn là em sẽ tham gia CLB yêu thích của mình và những event của trường vì em là người rất thích hoạt động ngoại khoá.”

dang khanh hoc bong 70 dai hoc fpt 4

Ngoài ra, em cũng có ước mơ là có cơ hội được đi du học hoặc học trao đổi với sinh viên nước ngoài, nên em đầu tư tiếng anh để có cơ hội đó. Và trường ĐH FPT sẽ là nơi giúp em đạt được ước mơ này.

dang khanh hoc bong 70 dai hoc fpt 1

Đam mê máy tính từ nhỏ và thiên về những môn tự nhiên nên Đăng Khánh quyết định chọn chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Ngoài ra chàng trai này còn có sở thích là chơi thể thao và đặc biệt là bóng đá.

dang khanh hoc bong 70 dai hoc fpt 3

Chắc hẳn môi trường ở Đại học FPT sẽ là nơi lý tưởng để Đăng Khánh thoả mãn sở thích và phát triển đam mê của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của em và chúc em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

HY NGUYEN. Ảnh NVCC

Bài viết liên quan