Đếm ngược đến Offline Day cùng CLB Vovinam

Offline Day với các trò chơi trí tuệ, vận động tập thể chào đón tân sinh viên K12 hứa hẹn nhiều bất ngờ sẽ được tổ chức vào chiều thứ 7, ngày 16/10 tới.

Đây là dịp để CLB Vovinam (FVC)  xích lại gần hơn với các bạn tân sinh viên, giải đáp những thắc mắc của các bạn về môn võ Vovinam, qua đó nhằm giới thiệu về câu lạc bộ, những chương trình hoạt động, sinh hoạt và kết nối những tân thành viên của đại gia đình FVC.

Là ngày cuối cùng của half 1, học kỳ Fall cũng nằm trong thời điểm các bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào half đầu tiên tại trường Đại học FPT, đây chắc hẳn là cơ hội “lên dây cót tinh thần” để gặt hái được kết quả tốt nhất.

Sinh viên đăng ký tham gia tại đây.

Tại Đại học FPT, Vovinam trở thành một môn học chính thức trong chương trình giáo dục thể chất của nhà trường. Học Vovinam, sinh viên không chỉ được rèn luyện về sức khỏe thông qua các bài tập về võ lực, võ thuật, mà còn được rèn luyện về tư cách đạo đức cũng như tinh thần yêu nước thông qua tinh thần võ đạo mà Vovinam mang đến.

Được thành lập từ tháng 7/2009, sau hơn bảy năm “ươm mầm” và phát triển, Câu lạc bộ FVC-FPT Vovinam Club đã trở thành “đứa con tinh thần” không thể thiếu của đại gia đình ĐH FPT.

Là một trong những CLB “mạnh” trong trường, CLB Vovinam đã mang về nhiều thành tích nổi bật. Có thể kể đến như Huy chương vàng Đa luyện vũ khí nam (giải Vovinam sinh viên 2013), HCĐ giải Sinh viên TP HCM 2014, Huy chương Bạc toàn quốc Song luyện mã tấu,…

Hiện CLB Vovinam có khoảng 30 thành viên. Hàng tuần, các bạn sinh hoạt vào thứ 3, 5, 7 mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Mạnh (giảng viên Bộ môn Vovinam).

 

 

 

CLB Vovinam