ĐH FPT có mặt trong bảng xếp hạng ĐH toàn cầu THE Impact Rankings 2022

Tối 27/4 (giờ Việt Nam), theo công bố xếp hạng THE Impact Rankings năm 2022 của Tạp chí Times Higher Education (THE), ĐH FPT được xếp vào nhóm 801-1000 trong 1500 trường đại học trên toàn thế giới đăng ký tham gia xếp hạng mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững về xã hội hoà bình, công bằng và thịnh vượng trên phạm vi toàn cầu.

THE Impact Rankings là bảng xếp hạng lấy việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc làm tiêu chí xếp hạng các tổ chức giáo dục đại học trên toàn cầu.

dai hoc fpt 13
theo công bố xếp hạng THE Impact Rankings năm 2022 của Tạp chí Times Higher Education (THE), ĐH FPT được xếp vào nhóm 801-1000 trong 1500 trường đại học trên toàn thế giới.

Năm 2022, lần đầu tiên Trường ĐH FPT tham gia và lọt vào bảng xếp hạng THE Impact Rankings và được xếp hạng cao ở các mục tiêu: SDG 8 – Tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững, SDG 17 – Quan hệ đối tác toàn cầu, SDG 6 – Nước sạch và vệ sinh và SDG 11 – Thành phố và cộng đồng bền vững.

Có mặt trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu THE, ĐH FPT thể hiện sự quan tâm của nhà trường trong việc kiến tạo môi trường giáo dục chất lượng cao, hướng đến sự phát triển bền vững của môi trường, kinh tế – xã hội.

Được biết, ĐH FPT là một trong 7 trường đại học tại Việt Nam được THE đưa vào bảng xếp hạng năm 2022. Dẫn đầu xếp hạng toàn cầu này là các trường đại học tuổi đời trên 100 năm, luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới.