Giải đáp những thắc mắc về trường Đại học FPT

Trường học dành cho “rich kid”?

Đúng là vào Trường Đại học FPT bạn sẽ là người “giàu”.. nhưng mà là giàu kiến thức, giàu trải nghiệm. Bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức trên giảng đường hoặc ở doanh nghiệp nước ngoài, sinh viên Trường Đại học FPT còn được “học” về văn hóa, con người, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại môi trường quốc tế, đảm bảo các bạn sinh viên được trải nghiệm “học đi đôi với hành”. Cùng với đó là loạt sự kiện lớn nhỏ, hoạt động ngoại khóa cùng các Câu Lạc Bộ nơi các bạn sinh viên cháy hết mình với tuổi trẻ.

bcdf8337b47e1a20436f

 Top trường Đại học có học phí cao tại Việt Nam?

Trường Đại học FPT được đánh giá là môi trường học tập chất lượng, năng động và nhiều hoạt động thiết thực. Đây là môi trường học tập chất lượng, xứng đáng học phí, được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn làm bến đỗ suốt 4 năm Đại học. Bên cạnh đó, trường cũng có rất nhiều học bổng thu hút và bồi dưỡng nhân tài dành cho các bạn học sinh đam mê ngôi trường màu cam này 🧡. Các học bá đừng quên ngày 14/04 là ngày diễn ra kỳ thi săn học bổng của trường nhé!

dc4feba4dced72b32bfc

Sinh viên ra trường phải tự tìm việc làm?

Trước đây nghe đồn FPTU-ers khó xin việc hơn ở các trường khác, mà sinh viên ra trường đa phần chỉ để làm cho FPT, nhưng vào đây rồi mới thấy cơ hội làm việc cho sinh viên ra trường chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi, Trường F tiên phong áp dụng mô hình On-the-Job Training tại doanh nghiệp, ngay từ năm thứ ba, 100% sinh viên của trường bắt buộc phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp thành lớn trong và ngoài nước. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Trường Đại học FPT trên thị trường lao động hiện nay. 

Sinh viên Trường Đại học FPT sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn am hiểu nền văn hóa trên thế giới, cùng vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty trong nước và quốc tế. Đây là những dẫn chứng cho thấy khả năng cạnh tranh cho sinh viên để có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường luôn ở mức cao. 

08e5e30cd4457a1b2354

Ngôi trường chỉ dành cho “hội giỏi tiếng Anh”?

Hiểu được tâm lý lo ngại ngoại ngữ của các bạn học sinh, LUK Global – “Little UK Global”, chính là “Nước Anh thu nhỏ” ngay tại các campus Trường Đại học FPT trên toàn quốc, đây là giai đoạn nền tảng dành cho sinh viên Trường Đại học FPT khi bước vào năm học đầu tiên. Mục đích của chương trình này là trang bị cho các bạn ngôn ngữ tiếng Anh để có thể vững bước tiến vào các kỳ học chuyên ngành (các môn học sẽ được học bằng tiếng Anh), trở thành công dân toàn cầu với sự nghiệp quốc tế trong tương lai. 

304e17a620ef8eb1d7fe (1)

Trường Đại học FPT chỉ dành cho giới “công nghệ”?

d31d41f576bcd8e281ad (1)

Mỗi khi nghe đến tên Trường Đại học FPT, ai cũng nghĩ ngay tới “một cái gì đó liên quan đến Công nghệ thông tin. Thực ra, ngoài khối ngành IT, Trường Đại học FPT còn cung cấp nhiều khối ngành với các chuyên ngành học “hot hit” như Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, … Các bạn học sinh cứ tự tin đăng ký học với ngành học yêu thích của mình nhé.

Bài viết liên quan