Chàng trai Trần Tuấn Dũng và hành trình chinh phục ước mơ tại trường Đại học FPT

Trần Tuấn Dũng hiện là học sinh lớp 12A10, trường THPT Đinh Tiên Hoàng, tỉnh Ninh Bình, là một trong những gương mặt nổi bật với tinh thần học hỏi không ngừng. Mới đây, Dũng đã xuất sắc giành được học bổng 100% của trường Đại học FPT chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện theo chương trình Học bổng học đường – Học bổng trường THPT.

c8be1473e11d4e43170c1
Trần Tuấn Dũng hiện là học sinh lớp 12A10, trường THPT Đinh Tiên Hoàng, tỉnh Ninh Bình.

Dũng từng đảm nhiệm chức vụ bí thư lớp, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời là một thành viên tích cực trong các hoạt động của trường. Dũng từng đạt giải Ba môn Vật Lí trong kỳ thi HSG cấp tỉnh. Học sinh giỏi cấp Trường lớp 10, 11 và Học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12.

Bên cạnh việc học tập, Dũng còn có sở thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá. Dũng tự nhận xét mình là người hòa đồng, dễ gần, lạc quan, nhưng đôi lúc chưa được khiêm tốn.

d5f4593cb0521f0c46438

e0cbe8e80086afd8f6977

b046797c92123d4c64035

Chia sẻ về lý do lựa chọn trường ĐH FPT, Dũng cho biết: “Em xác định sẽ theo học ở trường Đại học FPT vì môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và chú trọng phát triển toàn diện cho sinh viên. Theo như em tìm hiểu thì trường ĐH FPT đào tạo sinh viên rất là tốt không chỉ về mặt chuyên ngành mà còn nhiều mặt khác trong cuộc sống nữa. Em nghĩ khi mình theo học ở đây thì cũng có thể trở nên trưởng thành hơn và đây là một ngành có triển vọng trong tương lai.”

ff7592a467cac89491db2

Dũng tâm sự rằng em không quá áp lực với kỳ thi THPT sắp tới vì đã chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức và tâm lý. Em đặt mục tiêu đạt điểm cao để có thể theo đuổi đam mê của mình tại trường Đại học FPT.

Với tinh thần ham học hỏi và nỗ lực không ngừng, Trần Tuấn Dũng hứa hẹn sẽ là một sinh viên nổi bật của trường Đại học FPT và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Diệu My